Chứng khoán tương lai giảm, với Phố Wall được thiết lập để chịu nhiều đau đớn hơn sau khi bán tháo vào thứ Tư vì lo ngại virus - Fxpro


Fxpro


Tương lai cổ phiếu thấp hơn trong giao dịch qua đêm vào thứ Tư, sau khi bán tháo thị trường dốc được kích hoạt bằng cách tăng cường lo lắng về sự hồi sinh của coronavirus. Hợp đồng tương lai trên chỉ số công nghiệp Dow Jones giảm 132 điểm. S & P 500 tương lai và Nasdaq 100 tương lai cũng được giao dịch trong lãnh thổ tiêu cực. Khối lượng giao dịch mỏng chỉ sau một đêm. . California và Florida đã báo cáo mức tăng đột biến hàng ngày lớn nhất của họ trong các trường hợp coronavirus mới, trong khi Houston cho biết giường đơn vị chăm sóc đặc biệt gần đạt công suất. New York, New Jersey và Connecticut cũng đã ra lệnh cho khách truy cập từ một số tiểu bang hotspot phải cách ly trong 14 ngày.

Các tiêu đề tiêu cực đã khiến thị trường rơi vào vòng xoáy giảm vào thứ Tư. Chỉ số Dow giảm khoảng 700 điểm, trong khi S & P 500 và Nasdaq lần lượt giảm 2,5% và 2,1%. Cả ba điểm chuẩn đều được công bố vào ngày tồi tệ nhất kể từ ngày 11 tháng Sáu. Nasdaq nặng về công nghệ cũng đã giành được một chuỗi tám ngày chiến thắng.

Chính quyền Trump đang xem xét mức thuế mới đối với hàng xuất khẩu 3,1 tỷ đô la từ Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Vương quốc Anh, theo thông báo từ Đại diện Thương mại Hoa Kỳ phát hành tối thứ ba. Các nhiệm vụ mới đối với ô liu, bia, rượu gin và xe tải có thể lên tới 100%.

Nhà đầu tư sẽ theo dõi dữ liệu yêu cầu thất nghiệp mới nhất vào thứ Năm lúc 8:30 sáng giờ ET. Các nhà kinh tế tham gia cuộc thăm dò ý kiến ​​của Dow Jones dự kiến ​​tổng cộng 1,35 triệu lần yêu cầu bảo hiểm thất nghiệp lần đầu tiên cho tuần kết thúc vào ngày 20 tháng 6, đây sẽ là mức giảm từ 1,508 triệu trong tuần trước. Yêu cầu thất nghiệp hàng tuần đã ở mức trên 1 triệu trong 13 tuần khi đại dịch bùng nổ thị trường lao động.

Chứng khoán tương lai giảm, với Phố Wall được đặt ra nhiều đau đớn hơn sau khi bán tháo thứ tư vì lo ngại virus, CNBC, ngày 25 tháng 6