Tại sao vàng có thể tiếp tục tăng - miễn là chứng khoán Mỹ làm - Fxpro


Fxpro


Nasdaq nặng về công nghệ tiếp tục thiết lập các kỷ lục mới và vàng đang trên đà phát triển, đóng cửa ở mức cao nhất kể từ năm 2012. Đó không phải là mối tương quan điển hình, nhưng sau đó chúng không thời gian điển hình.

Chris Weston, người đứng đầu nghiên cứu tại công ty môi giới Pepperstone của Úc, cho biết lý do cơ bản tương tự đang thúc đẩy cả hai - thị trường trái phiếu Mỹ. Thật dễ dàng để thấy trong hành động giá, và lợi suất 10 năm hầu như không tăng vào thứ ba. Sự chuyển động này là theo các thuật ngữ thực tế hoặc được điều chỉnh theo lạm phát, do lợi suất của Chứng khoán được bảo vệ bởi Lạm phát Kho bạc, hay TIPS, đi vào lãnh thổ tiêu cực sâu hơn bao giờ hết.

Vàng được thị trường xem là con số 0 trái phiếu phiếu giảm giá, do đó, khi trái phiếu kho bạc điều chỉnh lạm phát giảm đầu, sức hấp dẫn tương đối của vàng tăng, Weston chỉ ra. Trong hai năm, 90% phương sai của vàng có thể được giải thích bởi Kho bạc Hoa Kỳ được điều chỉnh theo lạm phát, ông nói.

Đồng thời, lãi suất đầu cơ đối với vàng thấp hơn một chút so với mức trung bình, theo Hàng hóa Tương lai Ủy ban giao dịch dữ liệu định vị. Ông thừa nhận dòng tiền tích lũy vào các quỹ giao dịch vàng đang tăng dần.

Đại diện Thương mại Hoa Kỳ cho biết họ đang xem xét thuế quan đối với hàng hóa trị giá 3,1 tỷ đô la từ Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Vương quốc Anh Các mức thuế tiềm năng liên quan đến tranh chấp sôi nổi giữa các nhà sản xuất máy bay Boeing BA, -0,33% và Airbus AIR, -2,96%. Thời báo New York đã báo cáo riêng Hoa Kỳ đang xem xét áp dụng thuế quan đối với nhôm Canada.

Quỹ Tiền tệ Quốc tế dự kiến ​​sẽ công bố triển vọng kinh tế thế giới vào lúc 9 giờ sáng Đông.

Tại sao vàng có thể tiếp tục tăng - miễn là chứng khoán Mỹ làm, MarketWatch, ngày 24 tháng 6