Các quán rượu, khách sạn và bảo tàng ở Anh sẽ mở cửa trở lại trong việc nới lỏng các khóa cứng - Fxpro


Fxpro


Quán rượu, nhà hàng, khách sạn, bảo tàng và một loạt các doanh nghiệp không quan trọng khác ở Anh sẽ mở cửa trở lại vào ngày 4 tháng 7 trong bối cảnh hạn chế lớn về hạn chế khóa coronavirus, Thủ tướng Boris Johnson tuyên bố Thứ ba.

Ngoài ra, trong số những địa điểm sẽ được phép mở là thư viện, nơi thờ cúng, nhà trọ, rạp chiếu phim, quán cà phê và quán cà phê văn phòng, tiệm cắt tóc và thợ cắt tóc, phòng tập thể dục ngoài trời và sân chơi, quán bar, công viên giải trí, trung tâm giải trí ngoài trời, câu lạc bộ xã hội và trung tâm cộng đồng, điểm tham quan trong nhà tại thủy cung và trung tâm động vật hoang dã, phòng hòa nhạc và phòng trưng bày.

Hôm nay chúng ta có thể nói rằng ngủ đông quốc gia của chúng ta là bắt đầu đi đến hồi kết và cuộc sống bắt đầu quay trở lại các đường phố và cửa hàng của chúng tôi, ông Johnson Johnson nói với Nghị viện.

Xa cách xã hội vẫn đang thúc giục, nhưng bây giờ mọi người có thể gặp gỡ nhiều gia đình và bạn bè hơn trước đây, với khuyến nghị khoảng cách 1 mét (3,2 feet) trong đó không thể cách nhau 2 mét. Đám cưới có thể diễn ra với tối đa 30 người tham dự.

Lời khuyên của chính phủ dành cho các cuộc tụ họp trong nhà là một hộ gia đình có thể gặp một hộ gia đình khác tại một thời điểm, trong khi duy trì sự xa cách xã hội. Trong các địa điểm thực phẩm và khách sạn, khách hàng chỉ có thể được phục vụ tại bàn của họ và chi tiết liên lạc của họ sẽ được lấy trước.

Gần các địa điểm gần như các hộp đêm, tuy nhiên, sẽ vẫn đóng cửa.

Thái Khi chúng ta bắt đầu mở cửa lại nền kinh tế, điều quan trọng là chúng ta không làm tăng nguy cơ lây truyền, đó là lý do tại sao các địa điểm 'gần gũi' như câu lạc bộ đêm, khu vui chơi mềm, phòng tập thể dục trong nhà, bể bơi, công viên nước, Hẻm bowling và spa sẽ cần phải đóng cửa cho đến bây giờ, một tuyên bố từ văn phòng thủ tướng nói. Chính phủ đang tiếp tục hợp tác với các ngành này để thành lập các đội đặc nhiệm để giúp họ trở thành Covid an toàn và mở cửa trở lại càng sớm càng tốt. VI

Vương quốc Anh là một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nhất trên thế giới. coronavirus, với hơn 300.000 trường hợp được xác nhận và ít nhất 42.730 trường hợp tử vong - cao thứ năm và cao thứ ba trên thế giới, tương ứng.

Các biện pháp chỉ áp dụng cho Anh, với Johnson thừa nhận rằng Vương quốc Anh ' Các quốc gia khác của Scotland, Wales và Bắc Ireland, sẽ có những cách tiếp cận của riêng họ.

Các quán rượu, khách sạn và bảo tàng ở Anh để mở cửa trở lại trong việc nới lỏng các khóa, CNBC, ngày 23 tháng 6