Bitcoin đạt 9,6 nghìn đô la khi lợi nhuận của tiền điện tử Bullish - Fxpro


Fxpro


Bitcoin (BTC) đã giao dịch khoảng 9.563 đô la vào lúc 20:00 UTC (4 giờ chiều ET), tăng 2,5% trong 24 giờ trước.

Lúc 00 : 00 UTC vào thứ Hai (8:00 tối Chủ nhật ET), bitcoin đã đổi tay khoảng 9.298 đô la trên các sàn giao dịch giao ngay như Coinbase. Nó bắt đầu kiếm được lợi nhuận trong khoảng thời gian đó, tăng 3% lên hơn 9.600 đô la. Giá hiện cao hơn mức trung bình động 10 ngày và 50 ngày, một tín hiệu tăng cho các kỹ thuật viên thị trường.

Một bước nhảy vọt trên thị trường bitcoin hôm thứ Hai sau nhiều ngày ảm đạm cho thấy triển vọng dài hạn của Katie Stockton của Fairlead Strategies, người nhìn thấy một xu hướng tăng đối với tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường. Bitcoin Bitcoin vẫn tiếp tục duy trì trong giai đoạn hợp nhất của nó, một lời nhắc nhở tại sao nó lại là một ý tưởng tốt để chờ đợi sự phá vỡ [và] sự cố, trần Stockton nói với CoinDesk. Một đột phá tiếp tục xuất hiện nhiều khả năng hơn là một sự cố từ quan điểm động lượng trung hạn và sẽ xảy ra trên $ 10,055 trong công việc của chúng tôi. Hồi

Một giai đoạn hợp nhất của một người dùng là một thuật ngữ được các nhà phân tích kỹ thuật sử dụng để đánh dấu thời kỳ thiếu quyết đoán của thương nhân nói chung. Trên thực tế, theo dữ liệu từ nhà tổng hợp Kaiko, sự biến động của các loại tiền điện tử trôi nổi tự do hàng đầu bitcoin, ether và XRP đã có xu hướng giảm kể từ ngày 7 tháng 6.

Khối lượng đã bị tắt tiếng và biến động đang bị cuộn lại, ông nói Neil Van Huis, giám đốc giao dịch tổ chức tại nhà cung cấp thanh khoản Blockfills.

Thật thú vị, sự thống trị của bitcoin đã giảm từ mức cao 70,5% của nó vào tháng 1 năm 2020 và đã bị san phẳng trong tháng 6. Điều này cho thấy luận điểm của Van Huis rằng các lựa chọn thay thế, chẳng hạn như tài sản trên mạng Ethereum, có thể được các nhà giao dịch quan tâm nhiều hơn vào tháng 6.

Ether, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường và cung cấp năng lượng cho mạng Ethereum , cũng đang nhảy ngày hôm nay. Ether đã giao dịch quanh 242 đô la và tăng 5,7% trong 24 giờ kể từ 20:00 UTC (4:00 chiều ET).

Hợp đồng cho vay phi tập trung Hợp chất và sự tăng giá của mã thông báo COMP của nó đang thúc đẩy lãi suất đầu cơ, và có thể đang kéo dài mạng Ethereum đến giới hạn của nó và tăng giá xăng. Vào ngày 1 tháng 1 năm nay, giá khí mạng Ethereum trung bình để chạy mã hợp đồng thông minh là 11,6 gwei [mỗi gwei trị giá 0,000000001 ETH). Vào ngày 22 tháng 6, con số đó đã tăng 157% lên 29,9 gwei, với tài chính phi tập trung (DeFi) thu hút sự quan tâm của nhiều nhà giao dịch.

Chan cho biết nhân khẩu học của các nhà giao dịch trên DeFi đang thay đổi và sự gia tăng sử dụng stetherecoin là một yếu tố lớn chỉ ra sự thay đổi. Anh ấy đã nói với CoinDesk. Ngay bây giờ, gợi ý các thương nhân châu Á đang đổ vào thị trường DeFi; phần lớn là Hoa Kỳ và Châu Âu trước đây. Những người chiến thắng tiền điện tử trong ngày bao gồm iota (IOTA) tăng 4,1%, bitcoin sv (BSV) tăng 3,8% và qtum (QTUM) tăng 3,6%. Tất cả các thay đổi về giá là vào lúc 20:00 UTC (4:00 p.m. ET).