Theo dõi chặt chẽ dữ liệu khu vực đồng euro để tiết lộ độ sâu của dư chấn coronavirus - Fxpro


Fxpro


Hoạt động kinh doanh của khu vực đồng euro là trọng tâm chính của thị trường châu Âu vào thứ ba, với các nhà đầu tư mong muốn tiêu hóa dấu hiệu mới nhất về sức khỏe kinh tế của khu vực khi nó xuất hiện từ đại dịch coronavirus .

Dữ liệu chỉ số quản lý mua hàng (PMI) của Flash - hoạt động đo lường trong cả lĩnh vực dịch vụ và sản xuất trong khu vực đồng euro vào tháng 6 - sẽ được xem xét để xem mức độ mà các quốc gia khu vực đồng euro đang phục hồi sau khi khóa máy trên toàn khu vực có hiệu quả thấy toàn bộ ngành công nghiệp đóng cửa. Dữ liệu đến hạn vào lúc 09:00 sáng giờ Luân Đôn.

Vào tháng 5, hoạt động kinh doanh trong khu vực tiền tệ duy nhất đạt được cao nhất ba tháng, với PMI tổng hợp cuối cùng (bao gồm cả sản xuất và dịch vụ) đến vào ngày 31.9, tăng từ ngày 13.6 vào tháng Tư. Dấu 50 điểm tách biệt sự co lại với sự mở rộng.

Sự đồng thuận giữa các nhà kinh tế là dữ liệu tháng 6 sẽ cho thấy sự phục hồi hơn nữa trong hoạt động kinh doanh; Các nhà kinh tế tham gia cuộc thăm dò ý kiến ​​của Reuters dự đoán PMI chớp nhoáng sẽ diễn ra ở mức 42.4.

Các nhà phân tích của Deutsche Bank cho biết khi các nền kinh tế tiếp tục mở cửa trở lại và hoạt động trở lại mức độ bình thường nhiều hơn, có thể dữ liệu sẽ di chuyển

Các nhà kinh tế từ Daiwa Capital econom cũng mong đợi một sự cải thiện hơn nữa trong các chỉ số đầu ra PMI.

Tuy nhiên, họ lưu ý rằng các đơn đặt hàng mới có thể vẫn bị khuất phục và điều kiện việc làm đầy thách thức. Như vậy, trong khi PMI tổng hợp khu vực đồng euro được dự báo sẽ tăng cao hơn vào tháng 6, từ ngày 31.9 trong tháng 5, nó sẽ duy trì vững chắc dưới mức 50 mở rộng /co lại quan trọng. Dữ liệu

Dữ liệu khu vực đồng euro được theo dõi chặt chẽ để tiết lộ độ sâu của dư chấn coronavirus, CNBC, ngày 23 tháng 6