Trump phát động cuộc biểu tình trở lại ở Tulsa giữa những chỗ trống và các trường hợp coronavirus mới trong đội ngũ nhân viên của mình - Fxpro


Fxpro


Tổng thống Donald Trump đã sử dụng cuộc biểu tình trở lại của mình để cố gắng xác định cuộc bầu cử sắp tới là sự lựa chọn giữa di sản quốc gia và chủ nghĩa cực đoan cánh tả, nhưng dự định của ông về lực lượng chính trị trong đại dịch là hàng ngàn thiếu một ngôi nhà đầy đủ và bị lu mờ một phần bởi các trường hợp coronavirus mới trong số các nhân viên chiến dịch của anh ta.

Trump đã phớt lờ các cảnh báo về sức khỏe và tổ chức cuộc biểu tình đầu tiên sau 110 ngày tại một trong những ngày lớn nhất các cuộc tụ họp trong nhà trên thế giới trong một vụ dịch đã giết chết khoảng 120.000 người Mỹ và khiến 40 triệu người mất việc. Cuộc biểu tình vào tối thứ bảy ở Tulsa có nghĩa là để khởi động lại nỗ lực tái tranh cử của ông chưa đầy năm tháng trước cuộc bầu cử tháng 11.

Hồi Sự lựa chọn vào năm 2020 rất đơn giản, theo ông Trump Trump. Bạn có muốn cúi đầu trước đám đông cánh tả, hay bạn muốn đứng lên cao và kiêu hãnh như người Mỹ?,

Sau ba tháng nghỉ ngơi từ các cuộc biểu tình, Trump trở lại các chủ đề thường xuyên, bao gồm tự hào về nền kinh tế trước đại dịch và khiếu nại về truyền thông. Ông không đề cập đến một số điểm chớp nhoáng trên toàn quốc, bao gồm vụ nổ súng đột ngột của một luật sư Hoa Kỳ ở Manhattan, cuốn sách mới gây tổn hại từ cựu cố vấn an ninh quốc gia của ông hoặc vụ giết George Floyd.

Trump phát sóng dồn nén những bất bình về coronavirus, mà ông đã chế giễu là cúm Kung Kung, một thuật ngữ phân biệt chủng tộc đối với COVID-19, có nguồn gốc từ Trung Quốc. Ông đã cố gắng bảo vệ việc xử lý đại dịch của mình, ngay cả khi các vụ việc tiếp tục gia tăng ở nhiều tiểu bang, bao gồm cả Oklahoma.

Ông phàn nàn rằng thử nghiệm mạnh mẽ đang khiến hồ sơ của ông trông tệ và đề nghị nỗ lực thử nghiệm bị chậm lại. Ở đây, phần này rất tệ. Khi bạn thực hiện kiểm tra đến mức đó, bạn sẽ tìm thấy nhiều trường hợp hơn, ông Trump nói. Vì vậy, tôi đã nói với người của mình, 'Làm chậm việc kiểm tra xuống.' Họ kiểm tra và họ kiểm tra. Mạnh

Đáp lại, đối thủ Dân chủ của Trump, Joe Biden, đã tweet, Tăng tốc độ thử nghiệm. p>

Bên trong Trung tâm BOK 19.000 chỗ ngồi, Trump đã nói ầm ĩ rằng, phần lớn sự im lặng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Người phát ngôn của Sở Cứu hỏa Tulsa Andy Little cho biết văn phòng nguyên soái của thành phố đã báo cáo một đám đông chỉ chưa đầy 6.200 người trên đấu trường.

Trump đã cố gắng giải thích quy mô đám đông bằng cách đổ lỗi cho giới truyền thông vì sợ mọi người và khăng khăng ở đó là những người biểu tình bên ngoài, những người đã làm những điều xấu. Hàng trăm người biểu tình đã tràn vào các đường phố trung tâm thành phố và đôi khi bị tắc nghẽn giao thông, nhưng cảnh sát chỉ báo cáo một số vụ bắt giữ.

Trước cuộc biểu tình, chiến dịch của Trump tiết lộ rằng sáu nhân viên đã giúp thiết lập sự kiện này. đã thử nghiệm dương tính với coronavirus. Giám đốc truyền thông chiến dịch Tim Murtaugh cho biết cả các nhân viên bị ảnh hưởng cũng như bất kỳ ai tiếp xúc trực tiếp với họ đều không tham dự sự kiện này.

Tổng thống nổi giận với các trợ lý rằng những trường hợp tích cực đó đã được công khai, theo hai Nhà Trắng và các quan chức chiến dịch nói với điều kiện giấu tên vì họ không được phép nói chuyện công khai về các cuộc trò chuyện riêng tư.

Chiến dịch của tổng thống đã cố gắng chỉ tay ở nơi khác qua đám đông nhỏ hơn dự kiến, cáo buộc những người biểu tình chặn truy cập vào máy dò kim loại và ngăn người dân tham gia cuộc biểu tình. Ba nhà báo của Associated Press đưa tin ở Tulsa trong nhiều giờ dẫn đến bài phát biểu của tổng thống đã không thấy người biểu tình chặn lối vào khu vực tổ chức cuộc biểu tình.

Chiến dịch đưa ra mặt nạ và chất khử trùng tay, nhưng đã có không có yêu cầu người tham gia sử dụng chúng và một số ít đã làm. Những người tham gia cũng trải qua một cuộc kiểm tra nhiệt độ.

Trump phát động cuộc biểu tình trở lại ở Tulsa giữa những chỗ trống và các trường hợp coronavirus mới trên nhân viên của mình, CNBC, ngày 22 tháng 6