Chỉ số Dow đã thực hiện một cuộc lặn - Ngay cả sau khi Fed phát ra tín hiệu Bullish - Fxpro


Fxpro


Cổ phiếu đã bay trong phiên tiếp thị trước Thứ Hai, nhưng khi tiếng chuông mở cửa vang lên, Trung bình Công nghiệp Dow Jones (DJIA) đã nhanh chóng đảo ngược khóa học. Điểm yếu được đặt ra mặc dù các nhà giao dịch có nhiều lý do để cảm thấy tăng giá. Cục Dự trữ Liên bang gợi ý rằng cuộc khủng hoảng thanh khoản kéo theo đợt bán tháo tháng 3 đã kết thúc. Chủ tịch Powell đã lấy lại bảng cân đối kế toán của ngân hàng 74 tỷ đô la - mức cao nhất kể từ năm 2009. Và nhu cầu thanh khoản đô la ở mức thấp nhất trong tháng.

Đơn giản chỉ cần đặt: thị trường nên sẵn sàng đứng trên đôi chân của mình một lần nữa. Các nhà phân tích tại Clifton Capital đã thận trọng lạc quan về động thái này:

Sự sụt giảm trong repos và hoán đổi thanh khoản của ngân hàng trung ương thực sự đã dẫn đến báo cáo đầu tiên về sự sụt giảm của bảng cân đối kế toán của Fed trong báo cáo mới nhất - đây là một điều tốt, chắc chắn, nhưng có một chặng đường dài để đi.

Chỉ số tương lai đã tăng hơn 400 điểm từ mức thấp của họ qua đêm. Tại một thời điểm, chỉ số có vẻ được thiết lập để mở cao hơn gần 1%.

Nhưng chỉ số Dow quay đầu thấp hơn khi tiếng chuông cuối cùng vang lên. Vào lúc 9:47 sáng giờ ET, DJIA đã mất 125,73 điểm hay 0,49% để giảm xuống còn 25,745,73.

S & P 500 và Nasdaq cũng giảm nhẹ. Hai chỉ số giảm lần lượt 0,42% và 0,14%.

Bằng cách khôi phục bảng cân đối kế toán nhiều nhất kể từ năm 2009, Fed đang gửi một thông điệp rõ ràng: khủng hoảng thanh khoản tồi tệ nhất đã kết thúc.

Đó là một cuộc khủng hoảng đồng đô la đã đưa cổ phiếu vào thị trường gấu nhanh nhất và sắc nét nhất trong lịch sử vào tháng 3 này. Bây giờ cuộc khủng hoảng đã ổn định, do đó, nó khiến người đầu tư bớt lo sợ hơn.

Không phải ai cũng tin rằng các hành động của Fed là tăng giá. Nhiều người đã chỉ ra mối tương quan kỳ lạ giữa cổ phiếu và bảng cân đối kế toán của Fed. Khi Cục Dự trữ Liên bang bắt đầu giảm dần, có nguy cơ thực sự S & P 500 và Dow Jones quay trở lại với nó.

Chỉ số đã bắt đầu lặn - Ngay cả sau khi Fed nháy đèn tín hiệu Bullish, CCN, ngày 22 tháng 6