Nhu cầu tiền tệ của Hoa Kỳ như một dollar đô la khẩn cấp có thể bị suy yếu, Deutsche Bank nói - Fxpro


Fxpro


Các thị trường tiền tệ hiện đang phải đối mặt với nhiều dòng điện ngang ngược. . /<> P p Dấu hiệu đường phố Thứ hai.

Ông nói rằng trong sự hồi sinh tiềm năng của các vụ án, đồng đô la Mỹ có thể suy yếu so với hầu hết các đồng nghiệp tại các thị trường phát triển, và ở một mức độ nào đó, có thể Trung Quốc cũng vậy. Theo dữ liệu được biên soạn bởi Đại học Johns Hopkins.

Trong khi đó, phát hiện gần đây về một loạt các bệnh nhiễm trùng ở thủ đô Trung Quốc Bắc Kinh cũng đặt ra mối lo ngại về sự hồi sinh tiềm tàng của virus ở nước này, nơi Covid-19 được báo cáo đầu tiên trước khi nó lan sang phần còn lại của thế giới.

Vào chiều thứ Hai, giờ Singapore, chỉ số đô la Mỹ đứng ở mức 97.503 so với một rổ của các đồng nghiệp của nó. Đầu tháng 6, nó được giao dịch ở mức dưới 96,5.

Kể từ tháng 3, các nhà đầu tư đã ủng hộ đồng bạc xanh hơn so với các công ty cùng ngành trong Nhóm 10 quốc gia, một phần do nhu cầu đô la khẩn cấp của thế giới. Goel đã ngừng hoạt động đồng bộ để ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus, Goel nói. Các nhà đầu tư thường đổ xô vào đồng đô la Mỹ trong thời điểm không chắc chắn, một phần do vị trí của nó là đồng tiền dự trữ của thế giới.

Nhân dân tệ Trung Quốc trên bờ đã giao dịch lần cuối ở mức 7.0804 so với đồng bạc xanh, đã thấy mức khoảng 7,11 trước đó trong tháng Sáu. Trong khi đó, đối tác nước ngoài của họ đã đổi tay ở mức 7,0744 mỗi đô la, so với mức khoảng 7,12 được thấy trước đó trong tháng.

Khi Trung Quốc dần dần mở cửa thị trường tài chính và được đưa vào nhiều chỉ số khác nhau, và giới thiệu nhiều hơn Chiến lược gia nói,

Nhu cầu tiền tệ của Hoa Kỳ như một 'đô la khẩn cấp' có thể bị suy yếu, Deutsche Bank cho biết. CNBC, ngày 22 tháng 6