Dow Jones đấu tranh khi thất nghiệp của Mỹ tiếp tục tăng - Fxpro


Fxpro


Chỉ số Dow Jones lại trượt vào thứ năm. Một ngày giao dịch yên tĩnh cho thấy những chú bò đang vật lộn để nâng chỉ số lên cao hơn. Một tuyên bố thất nghiệp ban đầu yếu kém khác là rất ít giúp đỡ cho Dow, khi các nhà kinh tế tiếp tục nhấn mạnh rằng tình hình thất nghiệp liên quan sâu sắc. Tất cả ba chỉ số thị trường chứng khoán lớn của Hoa Kỳ giao dịch thấp hơn vào thứ năm. Hiệu suất tốt nhất là Nasdaq, với mức giảm 0,05%, trong khi S & P 500 và Dow Jones đều giảm khoảng 0,2%.

US tuyên bố thất nghiệp tồi tệ hơn dự kiến ​​tuần trước. Tuy nhiên, một lần nữa, chỉ số Dow Jones tỏ ra kiên cường khi đối mặt với con số thất nghiệp ảm đạm. Tại một số điểm, Phố Wall có thể bị buộc phải đối đầu với các nguyên tắc cơ bản về việc làm. Hiện tại, các nhà đầu tư tỏ ra tự tin rằng những mảng lớn của những mất mát công việc này sẽ quay trở lại. Cho dù họ vẫn chưa được nhìn thấy.

Một phần lớn các công việc bị mất là trong lĩnh vực dịch vụ, và ngay cả trước khi các trường hợp bắt đầu chọn, đã có bằng chứng cho thấy việc đặt nhà hàng lại trượt. Philadelphia Fed sản xuất thoải mái đánh bại dự báo, cho thấy rằng một số loại phục hồi vẫn đang được tiến hành trong lĩnh vực này. Ngoài ra còn có một số tin tức chính trị có khả năng tốt cho cổ phiếu. Chính quyền Trump dường như đang cố gắng hết sức để giảm căng thẳng với Trung Quốc.

Mặc dù không có người thua lỗ lớn, nhưng đó là một ngày tồi tệ đối với Dow 30 khi hầu hết các thành viên của nước này đều thất thủ. Động lực đáng kinh ngạc của Apple cuối cùng đã chậm lại, khi người khổng lồ công nghệ treo xung quanh căn hộ vào ngày. Boeing đã mất 0,5% trong một ngày hiếm hoi biến động thấp cho người khổng lồ hàng không vũ trụ. Goldman Sachs đã giảm 1% khi sản lượng vẫn ở gần mức thấp kỷ lục.