Các quan chức Trung Quốc nói rằng Bitcoin không kiếm được 10 loại tiền điện tử hàng đầu - Fxpro


Fxpro


Trung tâm Phát triển Công nghiệp và Thông tin Trung Quốc, hoặc CCID, đã tiết lộ vào ngày 18 tháng 6 rằng Chỉ số Đánh giá Công nghệ Chuỗi Công cộng Toàn cầu CCID thứ 18 của nó. Chỉ số này xếp hạng 37 loại tiền điện tử nổi tiếng toàn cầu sử dụng thông số kỹ thuật. Theo bảng được xuất bản bởi phương tiện truyền thông địa phương Chainnews, Bitcoin (BTC) đã được đặt ở vị trí thứ 12, với 106,2 điểm.

Các tiêu chí được sử dụng để đánh giá tiền điện tử bao gồm công nghệ cơ bản, khả năng ứng dụng , tính năng, hiệu suất, an toàn, sáng tạo và phân cấp. Đứng đầu bảng, EOS dẫn đầu bảng xếp hạng với 156,1 điểm, tiếp theo là TRON với 138,43 điểm và Ether (ETH) với 136,4 điểm. Tiền điện tử hàng đầu đạt 20,4 điểm về khả năng ứng dụng và 24,7 về khả năng sáng tạo, trong khi vị trí thứ hai lần lượt có 28,4 và 15,5 điểm.

Vị trí thứ tư và thứ năm lần lượt là IOST và LSK với 130,3 và 119,3 điểm XRP đang ở vị trí thứ 14 với chỉ 105 điểm. Thật thú vị, Bitcoin thậm chí còn thấp hơn danh sách trong bảng xếp hạng trước đó, ở vị trí thứ 17. Vào thời điểm đó, nó chỉ được đánh giá 43 điểm về sự đổi mới và 19,9 cho khả năng áp dụng.

Người sáng lập và CEO của Tron, Justin Sun, cảnh báo rằng chính quyền Trung Quốc đã đặt ra những nghi ngờ về tình trạng pháp lý của nền tảng. Điều này đã dẫn đến một mối quan hệ căng thẳng với chính quyền Trung Quốc đối với Sun trong những ngày gần đây. Năm 2019, một sự cố liên quan đến Tron đã dẫn đến cảnh sát Trung Quốc xung quanh văn phòng dự án tại Bắc Kinh. Các phương tiện truyền thông mới vào thời điểm đó tuyên bố rằng văn phòng của Tron đã bị cảnh sát đột kích, nhưng Sun chỉ ra rằng đây là tin giả giả. Một

Các quan chức Trung Quốc nói rằng Bitcoin không tạo ra 10 loại tiền điện tử hàng đầu, CoinTelegraph, ngày 19 tháng 6