Thất nghiệp Mỹ vẫn đáng lo ngại - Fxpro


Fxpro


Việc làm ở Mỹ không phục hồi nhanh như mong đợi. Tuần trước, các yêu cầu ban đầu vượt quá 1,5 triệu. Đây là con số thấp nhất trong 13 tuần, nhưng cao hơn đáng kể so với con số 1,3 triệu dự báo. Điều tương tự có thể được nói về các yêu cầu tiếp tục. Họ đã giảm xuống 20,54M so với 20,6M một tuần trước đó.

Chỉ số chứng khoán và các cặp tiền tệ chính gần với mức tháng 3, và một số chỉ số kinh tế cho thấy sự phục hồi từ mức thấp trong tháng Tư. Đồng thời, người ta không nên đánh mất mức độ trước cuộc khủng hoảng: các cuộc gọi hàng tuần ban đầu sau đó gần 210K với 1,7 triệu trong các yêu cầu tiếp tục, nghĩa là lần lượt giảm 12 và 7 lần. Tất cả điều này nói rằng nước Mỹ đặc biệt xa so với tiêu chuẩn và sự phục hồi đang trở nên cực kỳ chậm.

Động lực của S & P500 trong những tháng gần đây cho chúng ta biết về những kỳ vọng phục hồi hình chữ V. Ngược lại, Fed không thấy thị trường lao động trở lại định mức trong hai năm tới. Cho đến nay, sự thật đứng về phía Cục Dự trữ Liên bang, nhưng thị trường khác xa với sự bi quan.

Nhóm phân tích FxPro