Chỉ số tương lai giảm hơn 100 điểm, cho thấy nhiều khoản lỗ phía trước - Fxpro


Fxpro


Hợp đồng tương lai chứng khoán giảm trong giao dịch qua đêm vào thứ Tư khi các nhà đầu tư tiếp tục theo dõi sự gia tăng trong các trường hợp coronavirus mới trong bối cảnh nền kinh tế mở cửa trở lại.

Tương lai trên Trung bình công nghiệp Dow Jones giảm 159 điểm, ngụ ý giảm thứ năm mở cửa khoảng 119 điểm. S & P 500 và Nasdaq 100 tương lai cũng chỉ ra một thứ năm tiêu cực mở cho hai chỉ số. Khối lượng giao dịch đã mỏng ngay từ đầu phiên.

Chỉ số Dow và S & P 500 đã phá vỡ chuỗi chiến thắng ba ngày của họ vào thứ Tư khi các cổ phiếu liên kết trực tiếp với việc mở lại thành công, bao gồm cả các hãng hàng không và các nhà khai thác hành trình. Nasdaq Composite nặng về công nghệ đã đạt được mức tăng nhỏ, được nâng lên bởi các tên tăng trưởng phổ biến như Amazon và Netflix.

Các nhà đầu tư tỏ ra thận trọng hơn khi các trường hợp coronavirus gia tăng nghi ngờ về sự phục hồi kinh tế nhanh chóng. Một số tiểu bang ở Hoa Kỳ đang trải qua sự hồi sinh của nhiễm trùng. Arizona đã báo cáo số lượng ca bệnh mới được xác nhận cao kỷ lục, trong khi Texas chứng kiến ​​tỷ lệ nhập viện tăng 11% hàng ngày đối với bệnh nhân mắc Covid-19 vào thứ Tư.

Dữ liệu yêu cầu thất nghiệp mới được đưa ra vào sáng thứ Năm, cung cấp một bản cập nhật về tốc độ phục hồi của thị trường lao động từ đại dịch. Nhà kinh tế được thăm dò bởi Dow Jones dự kiến ​​có tổng cộng 1,30 triệu hồ sơ mới cho tuần kết thúc vào ngày 13 tháng 6, giảm từ 1,54 triệu so với tuần trước.

Trong khi thị trường vẫn ảm đạm, trung bình cổ phiếu chính được thiết lập để đăng tăng mạnh trong tuần này sau khi giảm mạnh trong tuần trước. Chỉ số Dow 30 cổ phiếu và S & P 500 đã tăng hơn 2% mỗi tuần trong khi đó, trong khi Nasdaq đã tăng khoảng 3,3%.

Chỉ số tương lai giảm hơn 100 điểm, cho thấy nhiều khoản lỗ phía trước, CNBC, ngày 18 tháng 6