Thay đổi kế hoạch? Đây là những gì Thụy Điển sẽ làm nếu có Làn sóng thứ hai của coronavirus - Fxpro


Fxpro


. tập trung nhiều nỗ lực hơn vào việc ngăn chặn sự lây lan của virut.

Đã hỏi liệu Thụy Điển đã chuẩn bị tốt hơn cho đợt nhiễm coronavirus thứ hai tiềm năng chưa, mà một số chuyên gia lo ngại có thể xảy ra vào cuối năm nay, Nhà nghiên cứu dịch tễ học của Thụy Điển, ông Anders Tegnell đã chắc chắn đó là.

tôi chắc chắn nghĩ như vậy. Chúng tôi được chuẩn bị tốt hơn theo nhiều cách, chăm sóc sức khỏe được chuẩn bị tốt hơn. Chúng tôi đã sẵn sàng và hoạt động nhiều hơn một chút với theo dõi liên lạc và chúng tôi cũng có khả năng miễn dịch trong dân số, điều này sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn bằng nhiều cách, anh nói với CNBC hôm thứ ba.

Trong khi Vắc-xin cho coronavirus vẫn đang được phát triển, các nhà khoa học đang xem xét liệu việc tiếp xúc và phục hồi từ Covid-19 có dẫn đến miễn dịch lâu dài hay không; Ban giám khảo vẫn chưa ra mắt trong khi điều đó đang được nghiên cứu.

Có một hệ thống theo dõi toàn diện và duy trì các tiêu chuẩn được cải thiện gần đây trong các nhà chăm sóc người già hiện đang là ưu tiên, Tegnell nói, rút ​​ra bài học từ kinh nghiệm của Thụy Điển về virus trong vài tháng qua.

Thay đổi kế hoạch? Đây là những gì Thụy Điển sẽ làm nếu có Làn sóng thứ hai của coronavirus, CNBC, ngày 17 tháng 6