Ethereum đã ghi lại tuần bận rộn nhất trong hồ sơ - Fxpro


Fxpro


Nó có chi phí cao hơn để sử dụng Ethereum và đó có thể là do nhiều người dùng đang đổ xô vào nền tảng hơn bao giờ hết, theo một số liệu chính trên chuỗi. Các nhà phân tích nói rằng sự tăng trưởng của cả giao dịch và chi phí để xử lý chúng đang được thúc đẩy bởi sự gia tăng sử dụng stablecoin và các ứng dụng DeFi.

Trung bình di chuyển trong bảy ngày của tổng số lượng khí Gas được sử dụng trong các giao dịch trên blockchain của Ethereum đã tăng lên mức cao kỷ lục 61,12 tỷ vào thứ Hai, đã vượt qua mức cao nhất trước đó là 60,07 tỷ đạt được vào tháng 9 năm 2019, theo dữ liệu được cung cấp bởi công ty phân tích blockchain CoinMetrics.

Gas là mã thông báo hỗ trợ chuỗi khối của Ethereum. Đây là đơn vị được sử dụng để tính toán số phí mà người dùng cần phải trả để chuyển dữ liệu hợp đồng thông minh hoặc thanh toán trên blockchain Ethereum. Trong khi đó, ether là phần thưởng được trả cho các thợ mỏ và tương đương với lượng khí cần thiết để thực hiện giao dịch.

Hồi Sự gia tăng sử dụng khí cho thấy sự tăng trưởng liên tục trong việc sử dụng nền tảng của Ethereum, được đo bằng Wilson Withiam, nhà phân tích nghiên cứu tại nhà cung cấp dữ liệu Messari.

Số lượng giao dịch của Ethereum gần đây đã đạt mức cao nhất trong 27 tháng 938.265 và tăng gần 45% so với mức thấp được thấy vào tháng 1 kể từ thứ Hai, theo Glassnode.

Tăng trưởng nhiên liệu Tether và DeFi
Sau khi cả Tether và Decentralized Finance (DeFi) trên Ethereum đều có biểu hiện phi thường tăng trưởng, việc sử dụng khí Ethereum đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại, Kyle Kyle Davies, đồng sáng lập và chủ tịch tại Three Arbow Capital.

Thật vậy, việc sử dụng đồng tiền điện tử được hỗ trợ bằng đồng đô la Mỹ (USDT) Ethereum đã tăng mạnh trong năm nay.

Số lượng giao dịch USDT hàng ngày trên Ethereum đã tăng 450% trên cơ sở hàng năm, theo CoinMetrics.

Tether đã được phát hành trên Ethereum kể từ tháng 11 năm 2017 và nền tảng này hiện nắm giữ 65% tổng nguồn cung tether. Gần đây, gần 6 tỷ đô la trong tổng nguồn cung của USDT là trên Ethereum, tăng từ 1,5 tỷ đô la vào đầu năm 2020, theo ông Cameron Bendik Norheim Schei, nhà phân tích nghiên cứu tại Arcane Research, nói với CoinDesk.

Hơn nữa, tether có 10 lần. nhiều giao dịch trên Ethereum hơn bất kỳ mã thông báo ERC-20 nào khác. Trong khi đó, theo Ether Gas Station, các giao dịch tether đã trả hơn 2,5 triệu đô la phí trên Ethereum trong 30 ngày qua. Điều đó làm cho USDT trở thành công ty thanh toán khí đốt lớn nhất trên Ethereum.

Tether và stablecoin nói chung đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng phi thường trong năm nay trong bối cảnh biến động do coronavirus gây ra ở các thị trường truyền thống. Tổng nguồn cung của tất cả các stablecoin đã vượt mốc 11 tỷ đô la trong tuần này, tăng gấp đôi giá trị kể từ tháng Hai, theo dữ liệu của Messari.

Mặc dù vậy, việc tăng mức sử dụng khí không hoàn toàn do tether. Các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) dựa trên Ethereum như Kyber, Uniswap và IDEX đều có sự tăng trưởng vững chắc về khối lượng giao dịch trong năm nay.

Kyber Network đã đăng ký khối lượng giao dịch 609 triệu đô la trong năm tháng đầu năm nay . Đó là gấp 1,5 lần so với khối lượng 388 triệu đô la đã thấy trong năm 2019, theo blog chính thức.

Một yếu tố khác chịu trách nhiệm cho việc tăng mức sử dụng gas có thể là những người chơi game trên mạng bằng cách trả thêm phí gas trong Để đánh bại các giao dịch khác thành một khối để kiếm lợi nhuận, ông cho biết Connor Abendschein, nhà phân tích tại Dữ liệu tài sản kỹ thuật số.

Công cụ khai thác ưu tiên các giao dịch cung cấp phí cao hơn khi mạng phải đối mặt; có nghĩa là, số lượng giao dịch đang chờ để được xác nhận bởi các công ty khai thác tăng lên mức cao. Điều đó buộc những người dùng khác phải trả phí cao hơn.

Mạng Ethereum, đã phải đối mặt với tình trạng tắc nghẽn kể từ đầu tháng 3, có thể do biến động giá tăng và giao dịch tether tăng đột biến. Tính đến ngày 8 tháng 6, đã có 19.922.385 giao dịch chưa được xác nhận - tăng 225% so với tổng số 611.872 của ngày 1 tháng 3, theo công ty dữ liệu blockchain Amberdata. p>