Cổ phiếu Thêm vào Rally, loại bỏ mối quan tâm nhiễm trùng - Fxpro


Fxpro


Cổ phiếu được đẩy lên cao hơn ở châu Âu cùng với tương lai vốn chủ sở hữu của Hoa Kỳ khi các nhà đầu tư nhìn qua sự gia tăng đáng lo ngại trong các trường hợp coronavirus đối với chính phủ và kích thích tiền tệ. Đồng đô la tụt dốc. S & P 500 tương lai dao động từ mức giảm khiêm tốn đến mức tăng, dựa trên chỉ số tăng từ thứ ba sau dữ liệu cho thấy sự phục hồi đáng ngạc nhiên trong doanh số bán lẻ của Hoa Kỳ. Kho bạc đã được trộn lẫn.

Hiện tại, các nhà đầu tư đang phản ánh sự lạc quan khi họ săn lùng chất xúc tác mới sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell cho biết hôm thứ ba nền kinh tế Mỹ còn một chặng đường dài đảo ngược thiệt hại đáng kể do đại dịch gây ra. Trong khi đó, những lo ngại về làn sóng thứ hai và địa chính trị gây ra sự thận trọng.

Nhận xét của Pow Powell củng cố quan điểm của chúng tôi rằng các ưu tiên của Fed đang chuyển từ các hành động khẩn cấp nhằm ngăn chặn sự tan chảy của thị trường sang các hành động lâu dài để hỗ trợ

Trung Quốc đang leo thang các biện pháp ngăn chặn ở Bắc Kinh bao gồm hủy các chuyến bay khi họ vật lộn với cách thức ngăn chặn dịch bệnh gia tăng, trong khi Florida báo cáo các trường hợp mới. Trong khi đó, quân đội Trung Quốc và Ấn Độ đang tham gia vào biên giới của họ, trong khi các kế hoạch triển khai quân đội của Triều Tiên đã làm xáo trộn tình cảm ở Seoul. trong bối cảnh căng thẳng gia tăng với Triều Tiên. Đồng tiền đã trượt so với đồng đô la. Dầu thô tăng cao. tăng 0,9%. Chỉ số thị trường mới nổi của MSCI tăng 0,4%.

Tiền tệ

Chỉ số đồng đô la Bloomberg giảm 0,2%. Đồng euro tăng 0,1% lên 1,1272 USD. thay đổi ở mức $ 1,252. Yên Nhật giảm 0,1% xuống 107,41 mỗi đô la. Đồng won Hàn Quốc suy yếu 0,6% lên 1.213,97 mỗi đô la.

Trái phiếu

Lợi suất trái phiếu kho bạc 10 năm tăng một điểm cơ bản xuống 0,76%. Lợi suất trái phiếu kho bạc hai năm giảm ít hơn một điểm cơ bản xuống 0,20%. Lợi suất 10 năm của Germany tăng sáu điểm cơ bản lên -0,36%. Lợi nhuận 10 năm của ngân hàng tăng một điểm cơ bản lên 0,22% .

Hàng hóa

Dầu thô Brent tăng 1,1% lên 41,40 đô la một thùng. Đã giảm 0,2% lên 1.723,48 đô la một ounce. Kẽm LME đã tăng 1,2% lên 2.020 đô la mỗi tấn.