Ghi tăng đột biến trong các trường hợp coronavirus mới được báo cáo ở sáu tiểu bang Hoa Kỳ khi mở lại tăng tốc - Fxpro


Fxpro


.

Arizona, Florida, Oklahoma, Oregon và Texas đều báo cáo mức tăng kỷ lục trong các trường hợp mới vào thứ ba sau khi ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại vào tuần trước. Nevada cũng đã báo cáo tổng số ca bệnh mới trong một ngày vào thứ ba, tăng từ mức cao trước đó vào ngày 23 tháng 5. Bệnh viện cũng đang tăng hoặc ở mức cao kỷ lục.

Tại Trung tâm Y tế Tucson của Arizona vào thứ Hai, chỉ là một Đại diện bệnh viện tại một đơn vị chăm sóc đặc biệt (ICU) được chỉ định cho bệnh nhân COVID-19 đã có sẵn, với 19 giường khác được lấp đầy, một đại diện bệnh viện cho biết. tụ tập cuối tuần vào cuối tháng Năm. Nhiều tiểu bang cũng đang chuẩn bị cho sự gia tăng có thể trong các trường hợp xuất phát từ hàng chục ngàn người phản đối để chấm dứt bất công chủng tộc và sự tàn bạo của cảnh sát trong ba tuần qua.

Tại Oregon, các quan chức y tế đang cố gắng ngăn chặn sự bùng phát trong số hơn 200 trường hợp mới ở Quận Union liên kết với Giáo hội Ngũ Tuần của Ngọn hải đăng.

Trong tuần kết thúc vào ngày 14 tháng 6, thử nghiệm tăng hơn 30% nhưng tỷ lệ dương giữ ổn định ở mức 7%, một phân tích của Reuters cho thấy.

Hơn 2,1 triệu người đã bị nhiễm coronavirus ở Hoa Kỳ và hơn 116.000 người đã chết vì COVID-19, cho đến nay là nhiều nhất trên thế giới.

Ghi nhận tăng đột biến các trường hợp coronavirus mới được báo cáo ở sáu tiểu bang của Hoa Kỳ khi mở cửa trở lại, Reuters, ngày 17 tháng 6