Giám đốc điều hành dầu mỏ ‘lạc quan, giữa lúc lo lắng về coronavirus, wave sóng thứ hai - Fxpro


Fxpro


Mười sáu giám đốc điều hành năng lượng hàng đầu thế giới đã gặp hầu như tại một cuộc họp chưa từng có vào tối thứ ba để nói về việc dầu lớn sẽ điều hướng cuộc khủng hoảng lớn nhất trong lịch sử gần đây như thế nào trong khi đối mặt với đại dịch coronavirus.

Cảnh Mỗi người trong chúng ta phải hướng dẫn các tổ chức tương ứng của mình vượt qua những thời điểm khó khăn này, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao UAE, Tiến sĩ Sultan Ahmed Al Jaber, đồng thời là Giám đốc điều hành của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Abu Dhabi.

Ông đã phát biểu tại buổi họp mặt như là một phần của loạt Hội nghị bàn tròn CEO của Abu Dhabi, nơi các giám đốc của các công ty dầu khí và hóa dầu gặp nhau để thảo luận về các vấn đề quan trọng mà ngành công nghiệp phải đối mặt.

Vượt Chúng tôi đang thấy những dấu hiệu đáng khích lệ của một thị trường dầu tái cân bằng và sự khởi đầu của sự phục hồi kinh tế, Tiến sĩ Sultan nói với các người khổng lồ trong ngành, trong khi làm nổi bật giáo phái hoặc vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện cho các nền kinh tế phục hồi và mở lại sau đại dịch.

Tôi tin rằng đã có và sẽ tiếp tục có những bài học quý giá mà tất cả chúng ta có thể chia sẻ với nhau trong một loạt các chỉ trích các vấn đề, nhưng quan trọng nhất là làm thế nào để đảm bảo sự an toàn và hạnh phúc của người dân chúng tôi, khả năng phục hồi trong kinh doanh của chúng tôi và sự phát triển lâu dài của ngành công nghiệp của chúng tôi, ông nói thêm.

Những người khác tại gặp gỡ bao gồm Giám đốc điều hành Saudi Aramco Amin Nasser, Tổng Chủ tịch và Giám đốc điều hành Patrick Pouyanne, Giám đốc điều hành BP Bernard Looney, Giám đốc điều hành ENI Claudio Descalzi, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Dầu khí Vicki Hollub và Chủ tịch và Giám đốc điều hành Reliance Industries Mukesh Ambani.

Energy giám đốc điều hành từ Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ai Cập, Đức và Tây Ban Nha cũng tham gia phiên họp riêng chỉ mời, được điều hành bởi Chủ tịch IHS Dan Yergin.

'Tệ nhất là đằng sau chúng tôi'
A quan chức cấp cao tham dự cuộc họp nói với CNBC rằng hầu hết các giám đốc điều hành đều đồng ý với điều tồi tệ nhất là phía sau Chúng tôi và Hy Lạp đã hy vọng về một nửa thứ hai mạnh mẽ hơn. nhiều năm. Những bình luận của ông được đưa ra chỉ một ngày sau khi công ty của ông đánh dấu các khoản ghi giảm và suy giảm tài sản lớn trị giá tới 17,5 tỷ đô la trong quý hai và cắt giảm giả định giá dầu dài hạn đối với dầu thô Brent xuống còn 55 đô la từ 70 đô la. Điểm chuẩn quốc tế hiện đang dao động ở mức khoảng 40 đô la /thùng vào sáng thứ Tư tại châu Á.

Các nhà điều hành dầu lớn 'lạc quan' trong bối cảnh lo lắng về 'làn sóng thứ hai' của coronavirus, CNBC, ngày 17 tháng 6