Chỉ số tương lai tăng vọt trong bối cảnh báo cáo rằng Trump đang chuẩn bị đề xuất cơ sở hạ tầng 1 nghìn tỷ đô la - Fxpro


Fxpro


Hợp đồng tương lai gắn liền với các chỉ số chứng khoán lớn của Hoa Kỳ đã tăng vào sáng sớm thứ ba khi một báo cáo của Bloomberg cho biết chính quyền của Tổng thống Donald Trump đang chuẩn bị đề xuất cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ đô la.

Dow Jones Industrial Average Futures tăng 503 điểm, cho thấy mức tăng mở hơn 550 điểm khi giao dịch thường xuyên tiếp tục vào thứ ba. S & P 500 và Nasdaq-100 tương lai cũng ngụ ý một sự khởi đầu tích cực vào thứ ba cho hai chỉ số.

Trích dẫn những người quen thuộc với kế hoạch này, Bloomberg báo cáo chính quyền Trump đang thu về 1 nghìn tỷ đô la đề xuất cơ sở hạ tầng. Báo cáo cho biết một phiên bản sơ bộ đang được chuẩn bị sẽ dành phần lớn số tiền cho cơ sở hạ tầng truyền thống như đường và cầu, mặc dù tiền cũng sẽ được dành cho cơ sở hạ tầng không dây 5G và băng thông rộng nông thôn.

Tối qua di chuyển vào tối thứ Hai

Chỉ số công nghiệp Dow Jones đóng cửa cao hơn 157,62 điểm vào thứ Hai sau khi chỉ số blue-chip giảm hơn 760 điểm trước đó trong phiên. S & P 500 tăng 0,8% để kết thúc ngày ở mức 3.066,59 trong khi Nasdaq Composite tăng 1,4% lên 9.726,02. S & P 500 và Nasdaq đã giảm lần lượt 2,5% và 1,9% trước khi xóa những khoản lỗ đó.

Ngân hàng trung ương cho biết sẽ mua trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ và báo hiệu một cách tiếp cận rộng hơn đối với việc mua trái phiếu doanh nghiệp. vẫn là một vấn đề đầu cơ cho đến chiều thứ Hai. Fed đã tuyên bố trước đó vào mùa xuân rằng họ sẽ mua trái phiếu trên thị trường sơ cấp, nhưng thông báo hôm thứ Hai đã mở rộng hoạt động sang thị trường thứ cấp.

Tất cả đã nói, thông báo giữa tháng 6 của Fed thể hiện một bước nữa Fed sẽ ngăn chặn thị trường tài chính và trấn an các nhà đầu tư rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ thị trường tín dụng trong thời gian coronavirus.

Hồi Có vẻ như mới là mua riêng lẻ trên thị trường thứ cấp và ít nhất là như thế nào Thông báo, tiềm năng cho nhiều loại mua hơn, chiến lược gia Dennis DeBusschere của ISI đã viết trong một email vào chiều thứ Hai.

Thông báo của ngân hàng trung ương vào thứ Hai đến chưa đầy một ngày trước khi các nhà đầu tư và chính trị gia nghe tin từ Fed Chủ tịch Jerome Powell. Nhà lãnh đạo Fed dự kiến ​​sẽ phát biểu trước Quốc hội vào thứ ba và thứ tư trong lời khai kinh tế nửa năm của mình với sự xuất hiện trước khi Thượng viện đến trước.

Phố Wall cũng sẽ xem xét các số liệu bán lẻ mới nhất - một chìa khóa nhìn vào hoạt động chi tiêu của người tiêu dùng - cũng như dữ liệu hàng tồn kho sản xuất và kinh doanh công nghiệp vào thứ ba.

Chỉ số tương lai tăng vọt trong bối cảnh báo cáo rằng Trump đang chuẩn bị đề xuất cơ sở hạ tầng 1 nghìn tỷ đô la, CNBC, ngày 16 tháng 6