3 lý do khiến thị trường chứng khoán này tăng mạnh sắp sửa thở hổn hển - Fxpro


Fxpro


  1. Kích thích thúc đẩy thị trường chứng khoán sẽ bắt đầu phai nhạt
    Người tiêu dùng Hoa Kỳ đã trở thành tâm điểm của thanh toán kích thích đại dịch. Nền kinh tế Mỹ phụ thuộc nhiều vào chi tiêu của người tiêu dùng, vì vậy các nhà lập pháp tập trung vào việc giữ cho người tiêu dùng mạnh mẽ.

Niềm tin rằng người tiêu dùng Mỹ sẽ quay trở lại chi tiêu như họ đã làm trong tháng Hai là một phần lớn lý do tại sao thị trường chứng khoán đã có thể tăng điểm.

Tháng tới, chúng tôi sẽ tìm hiểu xem điều đó có đúng không.

Phần lớn sự hỗ trợ của chính phủ sẽ bắt đầu bốc hơi vào tháng 7 và thị trường sẽ có cái nhìn đầu tiên về sức khỏe thực sự của người tiêu dùng Mỹ.

Chính phủ trợ cấp thất nghiệp thêm 600 đô la mỗi tuần sẽ hết vào cuối tháng 7. Chặn một tiện ích mở rộng, điều này sẽ khiến rất nhiều người phải vật lộn với khoảng cách ~ $ 2,400 trong thu nhập hàng tháng của họ.

  1. Mùa thu nhập sẽ không gây ấn tượng
    Có lẽ rủi ro lớn nhất Đối với thị trường chứng khoán Mỹ là mùa thu nhập.

Vào tháng 7, các công ty sẽ bắt đầu báo cáo kết quả quý hai của mình và các nhà đầu tư sẽ có cái nhìn đầu tiên về cách họ dự định đối phó Fallout đại dịch.

S & P 500 đã ở mức đắt nhất so với thu nhập trong tương lai trong gần hai thập kỷ.

Mùa thu nhập sẽ xác nhận rằng năm 2021 sẽ là bội thu Các nhà đầu tư năm đã định giá, hoặc sẽ buộc họ phải đối mặt với thực tế khắc nghiệt rằng đại dịch sẽ không dễ dàng bị loại bỏ.

  1. Mùa bầu cử đang trở nên tồi tệ hơn và tồi tệ hơn Phố Wall

Các nhà đầu tư đã không quá chú ý đến quỹ đạo của cuộc bầu cử tháng 11, nhưng tháng tới, họ có thể sẽ bắt đầu chú ý.

Trong khi mọi người k Joe Biden là ứng cử viên của đảng Dân chủ, Hội nghị Quốc gia Dân chủ Tháng Bảy sẽ biến nó thành chính thức. Nó có thể sẽ là sự khởi đầu của chiến dịch tích cực hơn và cuộc bầu cử sẽ chiếm ưu thế khi các mối quan tâm của cộng đồng đối với sự bao phủ của virus tiếp tục suy yếu.

Điều đó có thể tồi tệ cho thị trường nếu Joe Biden vẫn dẫn đầu. Có một cơ hội, đảng Dân chủ sẽ bảo đảm quyền kiểm soát cả hai nhánh hành pháp và lập pháp của chính phủ liên bang Hoa Kỳ, giúp việc thông qua các chính sách tiến bộ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Danh sách ưu tiên hàng đầu có khả năng bãi bỏ các khoản giảm thuế doanh nghiệp của Donald Trump - một động thái sẽ có hại cho thị trường chứng khoán cho dù bạn cắt nó như thế nào. >