Giá bitcoin giảm xuống dưới $ 9K trong bối cảnh thị trường chứng khoán tương lai thua lỗ - Fxpro


Fxpro


Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới 9.000 đô la vào ngày 15 tháng 6 khi một tuần mới tạo ra áp lực bán mới trên các tài sản vĩ mô. Dữ liệu từ Cointelegraph Market và CoinMarketCap cho thấy BTC /USD bước vào phạm vi $ 8.000 trong giao dịch thứ Hai - lần đầu tiên kể từ ngày 28 tháng 5.

Động thái giảm giá mới nhất diễn ra sau một tuần khó khăn đối với Bitcoin trong đó các thị trường gần như đã lấy lại được 10.000 đô la trước khi giảm 800 đô la trong vài giờ vào thứ năm. Sau khi trải qua cuối tuần ở mức khoảng $ 9,400, hỗ trợ đã nhường chỗ một lần nữa khi triển vọng trong tuần trên thị trường chứng khoán trông ảm đạm. Vào thời điểm báo chí, BTC /USD giao dịch ở mức khoảng 9.000 đô la trong nỗ lực thiết lập lại mức dưới dạng hỗ trợ.

Vào Chủ nhật, chỉ riêng tương lai của Dow Jones đã giảm 900 điểm, với thị trường Hoa Kỳ không chắc chắn tương tự trước khi mở . Như Cointelegraph đã báo cáo, Bitcoin ngày càng trở nên linh hoạt hơn trước tác động từ việc cổ phiếu tăng hoặc giảm đáng kể, một quá trình được biết đến với tên gọi là tách rời. Tuy nhiên, gợi ý về mối tương quan vẫn còn, với Bitcoin hiện ở mức thấp nhất trong hơn hai tuần.

Giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 9K trong bối cảnh thị trường chứng khoán tương lai nặng, CoinTelegraph, ngày 15 tháng 6