BP sẽ ghi giảm tới 17,5 tỷ đô la trong quý hai, làm giảm kỳ vọng giá dầu đến năm 2050 - Fxpro


Fxpro


.

Công ty dầu khí có trụ sở tại Vương quốc Anh cho biết họ đã xem xét các kế hoạch phát triển vốn và danh mục đầu tư của mình như là một phần của tham vọng trở thành một công ty thuần không vào năm 2050 hoặc sớm hơn.

Hiện tại dự kiến ​​giá dầu thô Brent chuẩn quốc tế sẽ đạt trung bình khoảng 55 USD /thùng từ năm 2021 đến năm 2050, với giá khí đốt của Henry Hub trung bình là 2,90 USD trong cùng kỳ.

Henry Hub là một đường ống khí đốt tự nhiên ở Louisianna và đóng vai trò là địa điểm giao hàng chính thức cho các hợp đồng tương lai trên Sàn giao dịch hàng hóa New York.

Dự báo của BP f hoặc giá khí tương lai của Brent và Henry Hub lần lượt giảm khoảng 27% và 31%, so với giá được trích dẫn trong báo cáo thường niên của nhóm vào cuối năm 2019.

Do kết quả dài hạn của nó. hoạch định chiến lược và tiếp tục tập trung vào kỷ luật vốn, BP cho biết họ dự kiến ​​sẽ phải chịu các khoản phí và xóa nợ không dùng tiền mặt trong quý II, ước tính sẽ nằm trong khoảng từ 13 tỷ đến 17,5 tỷ đô la sau thuế.

Công ty cho biết họ không thể xác định chính xác tác động của các giả định giá thử nghiệm suy giảm sửa đổi đối với báo cáo tài chính của nhóm.

Cổ phiếu của BP giảm khoảng 4% trong các giao dịch sáng sớm.

Dầu thô Brent giao dịch ở mức 38,11 USD /thùng vào sáng thứ Hai, thấp hơn khoảng 1,6%, trong khi giá dầu thô trung cấp Mỹ West Texas ở mức 35,20 USD, giảm gần 3%.

Đầu tháng này, BP cho biết sẽ cắt giảm 10.000 việc làm từ 70.100 hiện tại để đối phó với cuộc khủng hoảng coronavirus, với phần lớn những người bị ảnh hưởng rời khỏi b y vào cuối năm nay.

BP để ghi giảm tới 17,5 tỷ đô la trong quý hai, làm giảm kỳ vọng giá dầu đến năm 2050, CNBC, ngày 15 tháng 6