Dầu được thiết lập để kết thúc tuần thấp hơn vì nỗi sợ hồi sinh coronavirus - Fxpro


Fxpro


Giá dầu tăng cao vào thứ Sáu nhưng đã đi đúng hướng vào mùa thu hàng tuần đầu tiên của họ trong bảy khi các trường hợp coronavirus mới của Mỹ tăng vọt, làm tăng triển vọng của đợt sóng thứ hai. Brent đã tăng 27 cent, tương đương 0,7%, ở mức 38,82 USD /thùng vào lúc 1204 GMT, đã mất hơn 1 USD trước đó trong phiên.

Sau khi giảm hơn 5% vào thứ Sáu, Trung cấp West Texas đã tăng 19% xu, hoặc 0,52% đến 36,53 đô la một thùng. Cả hai hợp đồng đã kết thúc thấp hơn khoảng 8% vào thứ năm. Các điểm chuẩn dầu đang hướng tới mức giảm hàng tuần hơn 8%, lần đầu tiên sau sáu tuần tăng đã đưa họ ra khỏi mức thấp trong tháng Tư. Sợ rằng đại dịch coronavirus có thể ở xa đã khiến cuộc biểu tình bị đình trệ, với khoảng một nửa tá tiểu bang Hoa Kỳ chứng kiến ​​sự gia tăng các bệnh nhiễm trùng mới.

Barclays vào thứ Sáu Giá dầu dự báo trong năm nay là 4 USD /thùng, với lý do thâm hụt lớn hơn trong nửa cuối năm nay, mặc dù họ bày tỏ sự thận trọng về sự phục hồi chậm trong thời gian tới.

OPEC + cắt giảm nguồn cung dầu 9,7 triệu thùng mỗi ngày (bpd), khoảng 10% nhu cầu trước đại dịch, và đã đồng ý vào cuối tuần trước để gia hạn giảm. Các kho dự trữ dầu thô và xăng của Mỹ đã tăng trong tuần trước, dữ liệu của chính phủ cho thấy. Dự trữ dầu thô của Mỹ đạt mức kỷ lục 538,1 triệu thùng, do hàng nhập khẩu giá rẻ từ Ả Rập Xê-út chảy vào nước này.

Dầu sẽ kết thúc tuần thấp hơn vì lo ngại hồi sinh coronavirus, Reuters, ngày 12 tháng 6