Chỉ số tương lai giảm mạnh hơn 600 điểm khi Phố Wall cố gắng phục hồi sau ngày tồi tệ nhất kể từ tháng 3 - Fxpro


Fxpro


Hoa Kỳ tương lai chứng khoán hồi phục vào sáng thứ Sáu sau khi hồi sinh trong các trường hợp coronavirus ở nhiều tiểu bang đã khiến giá cổ phiếu lao dốc một ngày trước đó.

Chỉ số công nghiệp trung bình của Dow Jones ngụ ý mức tăng mở khoảng 600 điểm. S & P 500 và Nasdaq-100 tương lai cũng chỉ ra một sự mở tích cực.

Chỉ số Dow, S & P 500 và Nasdaq vào thứ năm ghi nhận khoản lỗ trong một ngày lớn nhất của họ kể từ giữa tháng 3, báo lỗ ít nhất 5,3%. Sự sụt giảm hôm thứ Năm đặt mức trung bình chính theo tốc độ cho những mất mát hàng tuần lớn nhất của họ kể từ ngày 20 tháng 3, khi tất cả đều giảm ít nhất 12%.

Mất ngày thứ năm sau khi dữ liệu do Đại học Johns Hopkins biên soạn cho thấy số trường hợp nhiễm coronavirus mới đã tăng ở các bang như Arizona, South Carolina và Texas khi họ tiếp tục quá trình mở cửa trở lại. Tuy nhiên, Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin nói với Jim Cramer của CNBC rằng Hoa Kỳ không thể đóng cửa nền kinh tế một lần nữa.

Nhìn chung, hơn 2 triệu ca coronavirus đã được xác nhận tại Hoa Kỳ cùng với hơn 100.000 trường hợp tử vong.

Cổ phiếu đã tăng cao hơn trong tuần này, khi các nhà đầu tư cổ vũ cho triển vọng của nền kinh tế phục hồi khi các quốc gia và quốc gia giảm bớt các biện pháp kiểm dịch.

Mặc dù đã bán tháo vào thứ Năm, S & P 500 và Dow vẫn cao hơn 37% so với mức thấp trong ngày đạt được vào ngày 23 tháng 3. Hầu hết những lợi ích đó được thúc đẩy bởi các cổ phiếu sẽ được hưởng lợi từ việc mở cửa lại nền kinh tế, bao gồm các hãng hàng không, tàu du lịch và nhà bán lẻ.

American, Delta và United đã kết thúc phiên họp hôm thứ Năm giảm hơn 20% mỗi tuần trong khi Tây Nam đã mất 14%. Các ngân hàng như JPMorgan Chase, Citigroup, Wells Fargo và Bank of America - vốn đã tăng trong bối cảnh kỳ vọng cải thiện hoạt động kinh tế - đều giảm hơn 12% trong tuần. Dữ liệu tình cảm của người tiêu dùng cùng với số lượng xuất nhập khẩu mới nhất của Hoa Kỳ được lên kế hoạch phát hành vào sáng thứ Sáu.

Chỉ số tương lai Dow tăng 600 điểm khi Phố Wall cố gắng phục hồi từ ngày tồi tệ nhất kể từ tháng 3, CNBC, ngày 12 tháng 6