Dow giảm hơn 100 điểm so với cập nhật của Fed, Boeing giảm 5% - Fxpro


Fxpro


Trung bình công nghiệp Dow Jones đã giảm vào thứ Tư khi các nhà đầu tư chờ đợi cập nhật từ Cục Dự trữ Liên bang về tình trạng của nền kinh tế và tình trạng của bất kỳ kích thích nào nữa từ ngân hàng trung ương.

Chỉ số Dow 30 cổ phiếu giảm 145 điểm, tương đương 0,5%, do cổ phiếu Boeing giảm hơn 5%. S & P 500 giảm 0,17%. Nasdaq Composite tăng 0,6% và đạt mức cao kỷ lục mới khi mức tăng của các cổ phiếu công nghệ lớn đã hạn chế sự sụt giảm thị trường rộng lớn hơn.

Cổ phiếu của Amazon và Apple tăng hơn 2% mỗi lần và đạt mức cao nhất mọi thời đại. Bảng chữ cái và Netflix tăng lần lượt 0,6% và 0,2%. Các cổ phiếu sẽ được hưởng lợi từ việc mở cửa lại nền kinh tế - vốn đã vượt trội trong những tuần gần đây - đã giảm mạnh. American Airlines, United và JetBlue đều giảm hơn 6%. Wells Fargo trượt khoảng 6% trong khi Citigroup mất 3,7%. JPMorgan Chase giao dịch thấp hơn khoảng 2%.

Fed dự kiến ​​sẽ giữ nguyên chính sách, nhưng các nhà đầu tư sẽ theo dõi những suy nghĩ về việc có thể thực hiện giới hạn lợi suất và tăng cường hướng dẫn về việc Fed sẽ giữ chính sách hiện tại trong bao lâu địa điểm. Fed sẽ tiết lộ dự báo đầu tiên về nền kinh tế và lãi suất kể từ cuối năm ngoái, vì nó đã bỏ qua dự báo vào tháng 3 khi đại dịch buộc phải đóng cửa nền kinh tế đột ngột.

Chỉ số Dow và S & P 500 đã chịu áp lực vào thứ ba khi cổ phiếu được hưởng lợi từ việc mở cửa kinh tế giảm mạnh. Chỉ số Dow giảm 300 điểm hay 1,1%, giành chiến thắng trong 6 ngày. Mức trung bình 30 cổ phiếu đã bị kéo xuống bởi mức giảm 5,9% của Boeing. S & P 500 mất 0,8% vào thứ ba. Chỉ số nhanh chóng chuyển biến tích cực trong năm vào thứ Hai.

Dow giảm hơn 100 điểm so với cập nhật của Fed, Boeing giảm 5%, CNBC, ngày 10 tháng 6