Dầu giảm khi hàng tồn kho của Mỹ tăng trở lại làm lo lắng nguồn cung - Fxpro


Fxpro


. p>

Dầu thô Brent tương lai giảm 67 cent, tương đương 1,6%, xuống 40,51 USD /thùng sau 0636 GMT sau khi tăng gần 1% vào thứ Ba.

Hợp đồng tương lai Tây Texas (WTI) giảm 80 cent, hoặc 2,1%, lên 38,14 đô la một thùng, đã tăng khoảng 2% trong phiên trước đó.

Các điểm chuẩn dầu tăng lên cao nhất trong ba tháng vào thứ Hai nhưng một số nhà phân tích cho rằng thị trường đã tăng quá xa, quá nhanh khi đại dịch coronavirus càn quét khắp thế giới với các ca nhiễm mới đăng lên mức cao hàng ngày.

US Các kho dự trữ dầu đã tăng 8.4 triệu thùng trong tuần tính đến ngày 5 tháng 6, dữ liệu API cho thấy, trong khi một cuộc thăm dò ý kiến ​​của các nhà phân tích của Reuters đã chỉ ra mức giảm 1,7 triệu thùng. tăng 4,3 triệu thùng, vượt xa kỳ vọng tăng 3 triệu thùng.

Số liệu chính thức của chính phủ về các kho dự trữ từ Cơ quan Thông tin Năng lượng dự kiến ​​sẽ vào cuối ngày thứ Tư.

Trong khi sa thải đã giảm trong Mỹ vào tháng Tư, việc thuê đã đạt mức thấp kỷ lục cho thấy sẽ mất nhiều năm để phục hồi thị trường lao động trong nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Giá đã được hỗ trợ trong những tuần gần đây khi Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC), Nga và các nhà sản xuất khác, một nhóm được gọi là OPEC +, đã tiến hành cắt giảm sản lượng kỷ lục mà họ đã gia hạn vào thứ Bảy.

Nhưng Ả Rập Saudi, Kuwait và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất cho biết họ sẽ không tiếp tục giảm tự nguyện 1,18 triệu thùng mỗi ngày.

O il giảm khi hàng tồn kho của Mỹ tăng trở lại làm lo lắng nguồn cung, Reuters, ngày 10 tháng 6