Sự hồi phục chứng khoán mất hơi khi thị trường chờ đợi Fed - Fxpro


Fxpro


Thị trường chứng khoán châu Á đã tăng lên mức cao nhất trong ba tháng vào thứ Tư, với đồng đô la một lần nữa chịu áp lực nhưng tâm lý chủ yếu thận trọng trước động thái tiếp theo của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Cổ phiếu tăng cao hơn sau hai tuần tăng mạnh, được thúc đẩy bởi dữ liệu hôm thứ Sáu cho thấy sự gia tăng hoàn toàn bất ngờ trong việc làm của Hoa Kỳ vào tháng trước. Tuy nhiên, hỗ trợ cho những người có an toàn từ vàng đến đồng yên, chỉ ra sự thận trọng ngày càng tăng.

Hợp đồng tương lai chứng khoán châu Âu chiến đấu đầu tiên, với FTSE tương lai tăng 0,4% và EuroSTOXX 50 tương lai tăng nửa phần trăm. Chỉ số tương lai chứng khoán Mỹ tăng 0,6%.

Chỉ số rộng nhất của cổ phiếu châu Á-Thái Bình Dương bên ngoài Nhật Bản, đã tăng mạnh 9% trong tháng 6 và cao hơn 35% so với mức thấp trong tháng 3, tăng 0,5%. Nikkei của Nhật Bản đã tăng 0,3%.

Fed Tối nay Fed là một biến số quan trọng trong việc xác định xem đây là điểm dừng hay quay đầu, ông Vishnu Varathan, người đứng đầu bộ phận kinh tế và chiến lược tại Ngân hàng Mizuho ở Singapore .

Không có hành động nào được mong đợi, nhưng bất kỳ gợi ý nào về việc rời chân khỏi bàn đạp đều có thể gây nguy hiểm cho tình cảm và nâng đô la, trong khi sự ôn hòa hơn có thể có tác dụng ngược lại.

Tập trung là về triển vọng kinh tế của Fed và liệu việc đường cong lãi suất của Mỹ tăng mạnh trong đợt bán tháo trái phiếu tuần trước có thể thúc đẩy sự can thiệp ở các kỳ hạn dài hơn hay không.

Thị trường tiếp tục kỳ vọng rất nhiều từ Fed bởi vì Fed đã tiếp tục Cung cấp số lượng lớn hỗ trợ dưới dạng thanh khoản, Jason cho biết Jason Brady, giám đốc điều hành tại quản lý quỹ Thornburg Investment Management.

Hồi Trong suốt thập kỷ qua, cứ sau một thời gian, Fed đã cố gắng chống lại các thị trường, bằng cách gợi ý rằng họ sẽ ít thích nghi hơn, cuối cùng họ đã kết thúc việc trích dẫn, anh nói, thêm vào đó anh mong đợi Một số hình thức kiểm soát đường cong lợi suất.

Các chỉ số chứng khoán chuẩn ở Úc, Hồng Kông và Hàn Quốc ít nhiều không hoạt động. Lợi suất 10 năm của Mỹ giữ ở mức 0,8271%, 13,2 điểm cơ bản dưới mức cao nhất vào thứ Sáu là 0,9590%.

Thị trường tiền tệ trở nên lạc quan hơn trong giao dịch châu Á, với đồng đô la Úc và New Zealand nhạy cảm với rủi ro một nỗ lực khác đối với các mức kháng cự lớn. Đồng yên đạt mức cao nhất trong tuần ở mức 107,53 mỗi đô la, phản ánh sự thận trọng.

Vàng đã ổn định ở mức $ 1,716,90 mỗi ounce.

Giá dầu đang ở phía sau vì những lo ngại mới về tình trạng dư cung và nền kinh tế yếu. Dầu thô Brent cuối cùng đã giảm 1% trong phiên giao dịch ở mức 40,67 USD /thùng và dầu thô Mỹ yếu hơn 1,6% ở mức 38,30 USD /thùng.

Cổ phiếu tăng giá khi các thị trường chờ đợi Fed, Reuters, ngày 10 tháng 6