Bitcoin Lally Rally gần đây có thể đã chạy khóa học của nó, chương trình kỹ thuật - Fxpro


Fxpro


Người hâm mộ Bitcoin đã được khích lệ bởi đợt tăng gần đây của nó, nhưng một chỉ báo kỹ thuật chỉ ra tiềm năng sụt giảm phía trước. Dựa trên Chỉ báo áp lực mua và bán DVAN, mô tả xu hướng tăng /giảm, Bitcoin lần đầu tiên rơi xuống dưới đường xu hướng kể từ cuối tháng 5, cho thấy đồng tiền này có thể đang hình thành mô hình bán mới. Mã thông báo kỹ thuật số lớn nhất thế giới có mức kháng cự 10.000 đô la và bất kỳ sự sụt giảm nào có thể sẽ kiểm tra đầu tiên 9.500 đô la, điều này có nghĩa là rút lui 2% so với mức hiện tại.

Bitcoin giảm 0,4% kể từ 11 : 25 giờ sáng tại New York để giao dịch khoảng $ 9,678. Các token ngang hàng bao gồm Bitcoin Cash và Litecoin cũng rút lui. Chỉ số tiền điện tử Bloomberg của Bloomberg, theo dõi các loại tiền kỹ thuật số lớn, đã giảm tới 1,1% ở mức thấp trong phiên.

Người hâm mộ tiền điện tử đã thấy giá tăng trong năm nay nhờ các dự báo rằng các token kỹ thuật số có thể có lợi khi các ngân hàng trung ương và các chính phủ trên thế giới giải phóng các biện pháp kích thích để củng cố các nền kinh tế niêm yết. Và trong khi nhiều nhà đầu tư và người hâm mộ tiền điện tử tiếp tục duy trì xu hướng tăng lợi nhuận 35% của mã thông báo trong năm nay, một số tên tuổi nổi tiếng nhất của Phố Wall cũng đã đến để nắm lấy nó, tiếp tục nảy sinh tình cảm.

. sau cuộc khủng hoảng tài chính vừa qua. Meltem Demirors, giám đốc chiến lược tại CoinShares cho biết, nó sẽ đến tuổi và trưởng thành do cuộc khủng hoảng tài chính này. Mặc dù cộng đồng đầu tư vẫn còn lẫn lộn trong quan điểm về Bitcoin và tiền điện tử, hệ sinh thái giao dịch và cơ sở hạ tầng hoàn toàn bùng nổ, và các đường dốc của người tiêu dùng tiếp tục phát triển và phát triển. Rằng

Cuộc đua gần đây của Bitcoin có thể chạy Khóa học của nó, Triển lãm kỹ thuật, Bloomberg, ngày 8 tháng 6