Các cổ phiếu cần sa có thể là nơi tốt nhất để ẩn náu trong thị trường hiện nay - Fxpro


Fxpro


Thị trường chứng khoán giảm nhanh chóng và sự gia tăng tiếp theo sau đại dịch là đủ để khiến các nhà đầu tư phá vỡ.

Bây giờ các nhà giao dịch đang phải đối mặt với một vấn đề nan giải. Họ có thể nhảy vào một thị trường ngày càng sôi nổi hoặc bỏ lỡ và bỏ lỡ những lợi ích hơn nữa. Nhưng có một phân khúc không chắc có vẻ tương đối cách nhiệt: cổ phiếu cần sa.

Các cổ phiếu cần sa đã có một năm 2019 khủng khiếp như những rào cản hợp pháp hóa, và việc không thực thi hiệu quả khiến họ không thể sống theo kỳ vọng của nhà đầu tư. Nhưng cổ phiếu pot có thể là sự trở lại của năm 2020 khi ma túy tiếp tục có được động lực trong bối cảnh thay đổi chính trị và hỗn loạn khóa.

Giống như phần còn lại của thị trường, cổ phiếu cần sa đã bị đình trệ vào tháng 3. Lĩnh vực này đã giảm được hơn 50% trong số những khoản lỗ đó nhưng vẫn thấp hơn khoảng 17% so với mức giao dịch vào đầu năm.

Thu nhỏ, cổ phiếu cần sa giảm gần 60% so với nơi họ giao dịch năm ngoái.

Có một lý do cho điều đó. Trở lại năm 2019, sự cường điệu xung quanh các công ty cần sa đã đạt đến một cơn sốt; khi hợp pháp hóa lan rộng khắp Canada, một loạt các sai lầm và thất bại về quy định đã nhấn mạnh rằng cổ phiếu của nồi có giá trị mà các nhà đầu tư vé vàng đã hy vọng. Nhưng 12 tháng, một đại dịch và giảm 60% sau đó, cổ phiếu cần sa bắt đầu trông giống như một vụ cá cược khá tốt.

Việc khóa cửa làm tổn thương cổ phiếu của các sản phẩm tiêu dùng, vì mọi người bị giam giữ trong nhà khiến cho những người mua sắm khủng khiếp. Nhưng đó không phải là trường hợp đối với các sản phẩm cần sa mà người Mỹ đang dự trữ trong quá trình kiểm dịch. Sự sẵn có của edibles đã làm cho mức độ nguy hiểm cao hơn rất nhiều trong đại dịch.

Các trạm xá cần sa được coi là ‘thiết yếu trong đại dịch, cho phép chúng vẫn mở trong toàn bộ khóa. Hóa ra người dùng cũng coi loại thuốc này là thiết yếu.

Một khảo sát của Cowen & Co cho thấy doanh số bán hàng ở California, Nevada và Washington đã tăng 17% so với một năm trước đó. Trong khi đó, giá mua trung bình tăng tới 47%.

Cần sa kiếm được trong hầu hết mọi kịch bản
Dữ liệu cho thấy cổ phiếu cần sa được hưởng lợi từ việc khóa máy. Điều đó có nghĩa là chúng là một trò chơi phòng thủ nên một làn sóng thứ hai tấn công và châm ngòi cho những hạn chế di chuyển mới.

Kho cần sa có thể là nơi tốt nhất để ẩn trong thị trường ngày nay, CCN, ngày 8 tháng 6