Bull, bear, bull, bear và giờ là một thị trường tăng giá mới - Fxpro


Fxpro


Hoa Kỳ cổ phiếu được thiết lập để tăng cao hơn vào thứ Hai, sau khi tăng mạnh vào cuối tuần trước sau khi tăng việc làm đáng ngạc nhiên.

Nền kinh tế Mỹ đã thêm 2,5 triệu việc làm trong tháng Năm và tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống 13,3% - các nhà kinh tế đã dự đoán mất 7,25 triệu việc làm và tỷ lệ thất nghiệp là 19%.

Động lực tăng giá của cổ phiếu tiếp tục vào thứ Hai trước tuyên bố chính sách cập nhật của Cục Dự trữ Liên bang vào thứ Tư.

Trong cuộc gọi của chúng tôi trong ngày, các chiến lược gia BTIG do Julian Emanuel dẫn đầu nói rằng trong khi ngắn hạn không rõ ràng, trên cơ sở 12 tháng, S & P 500 sẽ chuyển lên mức cao mới do chu kỳ dẫn đầu Các cổ phiếu đã bị đánh bại trong thời kỳ suy thoái coronavirus và hồi sinh ở đáy.

Các nhà đầu tư đã bị đánh cắp trong lịch sử trong những năm gần đây, với đợt tăng giá biến động năm 2018 kết thúc với dấu ấn không suy thoái et trong quý IV và năm 2019, thị trường bò đực lấy cảm hứng từ Fed Fed chạy vào thị trường gấu khủng hoảng coronavirus tháng hai, các nhà phân tích của BTIG cho biết. Bên lề chỉ ra những tiến bộ hơn nữa, ông nói thêm. Tuy nhiên, căng thẳng trước bầu cử, việc giải thích sai các tin tức lạc quan về một nền kinh tế rõ ràng, một và các hồ sơ hỗn hợp cho cổ phiếu khi một sự thay đổi thế tục từ giá trị sang tăng trưởng, đã đưa ra lập luận về việc tạm dừng xu hướng tăng hoặc thậm chí kéo về mức trung bình động 200 tuần - 2.681 - nhóm nghiên cứu cho biết trong một lưu ý.

Khi nói đến những người vượt trội tiềm năng, các chiến lược gia sàng lọc các cổ phiếu giảm 60% trở lên trong khoảng thời gian từ 19/2 đến Mar. 23 và tăng 60% trở lên kể từ ngày 23 tháng 3 - và cổ phiếu ở mức thấp nhất 20% lợi nhuận của S & P 500 từ đầu năm đến nay với thu nhập dương trên mỗi cổ phiếu dự báo đến năm 2020. Danh sách bao gồm công ty truyền thông đại chúng ViacomCBS, công ty quần áo PVH Corp , đầu tư bất động sản tin tưởng nhà hàng Ventas và Darden. Các thành viên kém hơn của nhóm là các cổ phiếu nằm trong top 20% lợi nhuận của S & P 500 từ đầu năm đến nay, nhưng vẫn ở mức thấp nhất 20% kể từ ngày 23 tháng 3, và bao gồm nền tảng phát trực tuyến Netflix, Gilead Science và nhà bán lẻ Kroger.

Thị trường

Sau khi tăng 3,2% vào thứ Sáu sau báo cáo việc làm đáng ngạc nhiên, Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones được thiết lập để mở cao hơn vào thứ Hai khi tương lai tăng 0,7% vào sáng sớm. S & P 500 tương lai cũng tăng 0,5%, trong khi tương lai của Nasdaq tăng 0,1%. Chứng khoán châu Âu trượt dốc trong giao dịch sớm khi các nhà đầu tư tập trung vào việc mở cửa lại nền kinh tế toàn cầu - DAX của Đức giảm 0,3% và CAC của Pháp giảm 0,4%. Giá dầu kỳ hạn cao hơn vào đầu ngày thứ Hai sau khi Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ và các quốc gia đồng minh đồng ý gia hạn cắt giảm sản lượng gần 10 triệu thùng dầu mỗi ngày cho đến cuối tháng 7. Dầu thô trung cấp West Texas giao tháng 7 tăng 0,7% lên 39,85 đô la.

The buzz

Fed sẽ đứng lên để hoan nghênh báo cáo việc làm đáng ngạc nhiên đáng khích lệ trong tháng 5 nhưng sẽ không thực hiện bất kỳ động thái nào khác

Cổ phiếu của PG & E Corp đã giảm hơn 8% trong giao dịch tiếp thị trước khi công ty khí đốt tự nhiên tuyên bố đầu tư vốn cổ phần là 3,25 tỷ đô la giảm giá so với giá hiện tại.

Nhà sản xuất ma túy người Anh AstraZeneca đã tiếp cận Gilead Science vào tháng trước để đánh giá sự quan tâm của họ đối với việc sáp nhập, Bloomberg đưa tin hôm Chủ nhật. Một thỏa thuận giữa hai bên sẽ là vụ sáp nhập chăm sóc sức khỏe lớn nhất từ ​​trước đến nay.

ngân hàng Ý Intesa Sanpaolo cho biết họ đã nhận được ủy quyền từ Ngân hàng Trung ương châu Âu để có được đa số kiểm soát tại Unione di Banche Italiane ngân hàng.

Bull, bear, bull, bear và bây giờ là một thị trường tăng giá mới - bất kể tiếp theo, những cổ phiếu này sẽ hoạt động tốt hơn, chiến lược gia nói, MarketWatch, ngày 8 tháng 6