Bitcoin đang cố gắng vượt qua trần thủy tinh - Fxpro


Fxpro


Bitcoin giữ tương đối bình tĩnh vào cuối tuần, cho thấy phạm vi giá khá hẹp là $ 9.500- $ 9.750 trong ngày cuối cùng. Đồng thời, có thể ghi nhận sự tăng trưởng khá đáng kể của khối lượng giao dịch từ 37% đến 26 tỷ đô la. Trong tuần, tiền điện tử chuẩn cho thấy mức tăng trưởng 3%. Các biểu đồ cho thấy rõ rằng xu hướng tăng đang đạt được sức mạnh. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, giá va vào trần kính ở mức 10K, khi các công ty khai thác bán tài sản của họ.

Trong số TOP 10 đồng tiền, Cardano (ADA) là công ty dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng, tăng 12% trong tuần, Bitcoin Cash (BCH) tăng 7%. Ethereum (ETH) đã thất bại trong việc đóng cửa tuần trên 250 đô la, chỉ thêm hơn 3%, giống như Bitcoin. Tuy nhiên, thực tế là không có bán là tin tốt cho Ethereum (ETH), vốn đã tăng trưởng đều đặn trong ba tháng qua.

Công ty phân tích Arcane Research cho thấy sau khi giảm một nửa số người khai thác bán 5 % nhiều tiền hơn so với sản xuất để trang trải chi phí của quá trình sản xuất. Cân bằng thị trường của các công ty khai thác có thể được so sánh với thị trường dầu mỏ, nơi những người tham gia đã làm việc thua lỗ trong một thời gian để duy trì thị phần. Tuy nhiên, không giống như thị trường dầu mỏ, khai thác vẫn miễn phí, cuối cùng sẽ đưa những người chơi yếu ra khỏi thị trường. Điều này có nghĩa là con đường tăng trưởng bitcoin sẽ chỉ được mở sau khi ngừng khai thác coin và cân bằng sức mạnh tính toán.

Sau khi kích hoạt giảm một nửa, BitInfoCharts đã ghi nhận mức giảm hoa hồng cho các giao dịch trong mạng bitcoin gần 80%. Các mempool mạng bây giờ cũng nhẹ hơn nhiều. Mặc dù sóng xung kích sau khi giảm một nửa, nó vẫn có tác động thuận lợi trên mạng, đó là một xác nhận về quyết định tài chính và toán học chính xác của Nakamotos. Bán bitcoin bởi các công ty khai thác trông giống như một yếu tố áp lực giá tạm thời. Về vấn đề này, có thể trần nhà bằng kính có thể được thông qua với ngày càng nhiều giao dịch mua từ các nhà đầu tư và thương nhân sau khi phục hồi nhu cầu rủi ro trên thị trường toàn cầu.

Nhóm TheFxProAnalyst