Nga có được Tougher trên tiền điện tử - Fxpro


Fxpro


Chính phủ Nga đã đăng phiên bản cập nhật của luật đề xuất điều chỉnh tài sản kỹ thuật số trong tuần này, thêm nhiều hạn chế cho ngành. Luật pháp sẽ cấm lưu hành tất cả các loại tiền điện tử, cũng như khai thác và quảng cáo của họ, mặc dù việc sở hữu nó không nhất thiết phải là một tội ác. Một số người đam mê tiền điện tử Nga hy vọng rằng vẫn còn chỗ để giải thích trong luật để cho phép cung cấp mã thông báo bảo mật được quy định trong tương lai.

JPMorgan đã đi một chặng đường dài kể từ khi CEO Jamie Dimon đã gọi bitcoin là lừa đảo gian lận vào năm 2017. Một cuốn sách mới sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2021, Kings of Crypto, tiết lộ rằng Dimon đã tổ chức các cuộc họp bí mật với Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong kể từ năm 2018. Tạp chí Phố Wall đã báo cáo vào tháng 5 rằng JPMorgan đang cung cấp dịch vụ của mình cho Coinbase và đối thủ trao đổi Gemini, và ngân hàng lớn nhất của Mỹ đã ra mắt stablecoin của riêng mình vào năm ngoái.

Plus, các công ty khởi nghiệp như BitTorrent, Audius và VideoCoin đã sử dụng blockchain để giúp các nhà giải trí phân phối nội dung và trực tiếp sự kiện phát trực tuyến. Dưới đây là cách blockchain có thể nâng cao nền kinh tế phát trực tuyến đang phát triển trên quy mô lớn hơn.

Công ty pháp y Blockchain đã tiết lộ rằng có một sự gia tăng trong các vụ trộm tiền điện tử trong năm tháng đầu năm 2020 trong báo cáo chống rửa tiền mùa xuân, mặc dù các vụ lừa đảo liên quan đến coronavirus cung cấp các sản phẩm PPE giả để dụ nạn nhân không phải là nguyên nhân chính. Hầu hết số tiền bị đánh cắp có thể được truy tìm đến một kẻ lừa đảo WoToken Ponzi, người đã lừa đảo hơn 715.000 người với số tiền trị giá khoảng 1 tỷ đô la với giá hiện tại.

Bitcoin. Russia Gets Tougher On Crypto, Forbes, ngày 8 tháng 6