Nền kinh tế Đức Đức đã có tháng tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay khi đang ở đỉnh cao của sự khóa chặt - Fxpro


Fxpro


Sản xuất công nghiệp của Đức đã giảm mạnh vào tháng Tư, ở đỉnh điểm của sự khóa coronavirus ở nước này, mà một nhà kinh tế đã gọi đó là tháng tồi tệ nhất đối với nền kinh tế Đức, một động lực tăng trưởng chính cho khu vực đồng euro.

Sản xuất công nghiệp giảm 17,9% trong tháng 4 so với tháng trước, sau khi giảm 8,9% trong tháng 3. So với cùng tháng năm 2019, sản xuất công nghiệp giảm 25,3%, văn phòng thống kê của Đức, Destatis cho biết hôm thứ Hai, lưu ý rằng mức giảm này là mức giảm lớn nhất kể từ đầu chuỗi thời gian vào tháng 1 năm 1991. Sản lượng giảm mạnh nhất đã được nhìn thấy trong ngành công nghiệp ô tô, ghi nhận mức giảm 74,6% so với tháng trước.

Các con số xuất hiện sau dữ liệu Thứ sáu cho thấy các đơn đặt hàng cho hàng công nghiệp của Đức đã giảm 25,8% so với tháng trước, một lần nữa là con số tồi tệ nhất kể từ khi hồ sơ bắt đầu vào năm 1991.

Một sự sụt giảm mạnh khác trong sản xuất công nghiệp Tháng 4 năm 2020 sẽ là tháng tồi tệ nhất đối với nền kinh tế Đức, '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' đất nước có dịch bệnh ít nghiêm trọng hơn nhiều so với các đồng nghiệp Tây Âu. Đức đã ghi nhận 185.750 trường hợp được xác nhận nhiễm coronavirus (một số tương tự như các đồng nghiệp của nó; Pháp đã báo cáo chỉ hơn 191.000 trường hợp), nhưng nó đã ghi nhận số người chết thấp hơn nhiều. Đức đã báo cáo 8.685 trường hợp tử vong, theo dữ liệu được đối chiếu bởi Đại học Johns Hopkins, trong khi đó, ngược lại, Pháp đã ghi nhận 29.158 trường hợp tử vong.

Đức đã quy kết số người chết thấp hơn trong trường hợp khóa sớm, theo dõi và truy tìm các trường hợp sớm

Những người theo dõi ngành công nghiệp cũng dự báo sự sụt giảm ngắn hạn trong sản xuất công nghiệp, theo viện nghiên cứu chặt chẽ của Ifo, khảo sát các nhà lãnh đạo doanh nghiệp về triển vọng và kỳ vọng của họ về Nền kinh tế. /p>

Chỉ số kỳ vọng sản xuất của Ifo tăng lên âm 20,4 điểm trong tháng 5, đứng ở mức âm 51,0 điểm trong tháng 4. Mặc dù đây là mức tăng lớn nhất trong tháng kể từ khi thống nhất nước Đức, Ifo lưu ý, tất cả điều đó có nghĩa là mũi tên hiện đang bị san phẳng, nhưng ông Kl Klaus Wohlrabe nói trong một ghi chú.

Đức nền kinh tế đã có 'tháng tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay' ở đỉnh cao của khóa máy, CNBC, ngày 8 tháng 6