Trước quyết định của Fed, thị trường có thể trở nên thận trọng hơn - Fxpro


Fxpro


Tăng trưởng việc làm ở Hoa Kỳ tăng 2,5 triệu thay vì mức giảm dự kiến ​​7,5 triệu đã kích hoạt một trong những xung lực tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong những năm gần đây. Nasdaq cập nhật mức cao lịch sử; Dow Jones tăng hơn 3%, S & P500 tăng mạnh 2,6%. Vào sáng thứ Hai, Nasdaq cho thấy mức cao mới và hơn 1% tách nó ra khỏi vòng 10.000 dự đoán về cuộc họp của Fed vào cuối tuần này.

Thị trường tiền tệ năng động thường đóng vai trò là một chỉ báo sớm về tình cảm . Vào đầu tuần, nó cho thấy sự tăng trưởng của nhu cầu đối với việc kiếm lợi nhuận từ đợt tăng trước đó.

EURUSD đáp ứng mức kháng cự gần 1,1400

EURUSD giảm xuống còn 1.1280, mất 100 điểm từ mức cao thứ Sáu sau khi tăng 4,7% trong hai tuần trước. Chỉ báo RSI đang rút lui khỏi vùng quá mua, thường báo hiệu sự phục hồi điều chỉnh. Kể từ tháng 2 năm 2019, cặp tiền đã đảo ngược nhiều lần từ các mức gần 1.1400, đó là một dấu hiệu khác có lợi cho việc sửa lỗi pullback. Bên cạnh đó, điều cần thiết là phải nhớ rằng ECB đã tăng QE một cách ấn tượng, điều này khiến cho sự tăng trưởng liên tục của đồng euro có phần không phù hợp vì những lý do cơ bản.

Đồng đô la Úc đang kiểm tra 0,7000, nhưng vào thứ Sáu và trước đó ngày nay, nó phải đối mặt với sự gia tăng doanh số từ những nhãn hiệu này. Vượt qua mức này sẽ là một tín hiệu bổ sung để phá vỡ xu hướng giảm trong cặp. Tuy nhiên, vẫn đáng để chờ tín hiệu này trước tiên.

USDCAD đã đóng khoảng cách đầu tháng 3

Đồng đô la Canada đã giảm xuống dưới 1,34 vào thứ Sáu, thu hẹp hoàn toàn khoảng cách của đầu tháng ba. Về mặt kỹ thuật, USDCAD nằm trong khu vực bán quá mức. Bây giờ, các nhà đầu tư và thương nhân có thể chú ý nhiều hơn đến việc liệu đồng tiền Canada đã cạn kiệt đà tăng trưởng của nó. Động lực của nó cũng rất quan trọng như thể hiện tình cảm của các nhà đầu tư Mỹ. Đồng thời, AUDUSD ước tính quan điểm của các nhà đầu tư từ châu Á và EURUSD từ châu Âu.

Khá có thể theo quyết định lãi suất của Fed, thị trường có thể bị chi phối bởi tâm trạng điều chỉnh, vì các nhà đầu tư sẽ đóng cửa một số vị trí sau cuộc biểu tình trước đó và chờ đợi tín hiệu chính sách hơn nữa. Vào cuối tuần trước, cơ hội tăng lãi suất trong tháng 6 đã bắt đầu tăng lên. Cho đến nay, xác suất của điều này là khiêm tốn 9,3%. Tuy nhiên, đó là một tín hiệu thiết yếu mà thị trường không mong đợi tỷ lệ âm.

Thị trường bắt đầu định giá tăng lãi suất của Fed

Nhóm TheFxProAnalyst