Chỉ số tương lai của Dow vấp ngã trước Báo cáo bảng lương phi nông nghiệp - Fxpro


Fxpro


Tương lai trên chỉ số Dow và thị trường chứng khoán Mỹ rộng hơn đã đảo ngược mức tăng khiêm tốn vào tối thứ Năm, khi các nhà đầu tư tạm dừng dự đoán về số lượng việc làm tháng Năm.

Chứng khoán tương lai được giao dịch vào tối thứ Năm . Chỉ số tương lai của Dow Jones đã tăng tới 64 điểm trước khi giảm phần lớn lợi nhuận của họ. Hợp đồng tương lai S & P 500 và Nasdaq 100 hợp đồng phẳng.

Chỉ số Dow đã đạt được mức tăng khiêm tốn ở New York, đóng cửa chuỗi chiến thắng dài nhất kể từ tháng 4, ngay cả khi S & P 500 và Nasdaq đã giảm.

Cổ phiếu đang trong giai đoạn phục hồi hình chữ V nhờ sự can thiệp của Cục Dự trữ Liên bang vào thị trường. Và trong khi quý 2 năm 2020 dự kiến ​​sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc suy thoái mạnh, các nhà đầu tư hướng về phía trước tin rằng điều tồi tệ nhất của suy thoái đã qua.

Các nhà kinh tế học lao động sẽ công bố một loạt dữ liệu việc làm mới vào sáng thứ Sáu, thiết lập Giai đoạn cho một phản ứng mạnh mẽ tiềm tàng từ thị trường chứng khoán.

Vào thứ Tư, Viện nghiên cứu ADP cho biết biên chế của khu vực tư nhân giảm 2,76 triệu trong tháng 5, ít hơn nhiều so với 8 triệu nhà phân tích dự kiến.

Mặc dù báo cáo tốt hơn mong đợi của ADP, dữ liệu bảng lương phi nông nghiệp chính thức dự kiến ​​sẽ cho thấy sự sụt giảm 8 triệu việc làm trong tháng 5 do tình trạng sa thải đang diễn ra. Nhà tuyển dụng đã giảm 21,4 triệu việc làm trong hai tháng trước.

Thất nghiệp tháng 5 dự kiến ​​sẽ đạt 19,5% từ 14,7% trong tháng 4, mức cao nhất kể từ khi việc lưu giữ hồ sơ bắt đầu vào năm 1948.

Một thị trường lao động bị thu hẹp đã dẫn đến tiền lương tăng mạnh khi các nhà tuyển dụng điều chỉnh theo thực tế khóa mới.

Thu nhập trung bình mỗi giờ, là một đại diện cho lạm phát tiền lương, tăng 4,7% trong tháng 4 và 8,5% hàng năm. Vào tháng 5, mức tăng dự kiến ​​sẽ khiêm tốn hơn 1%, tương đương với 8,5% so với năm trước.

Dow Futures Stumble Ahead of Ominous Nonfarm Payrolls Báo cáo, CCN, ngày 5 tháng 6