Mong đợi một sự tăng vọt của bitcoin? Các nhà đầu tư nói rằng nó có thể mất thời gian - Fxpro


Fxpro


Các nhà đầu tư mong đợi giá bitcoin tăng đột biến, sau khi nó trải qua một sự điều chỉnh kỹ thuật ba tuần trước làm giảm tốc độ tạo ra các đồng tiền mới, có thể phải chờ vài tháng hoặc có lẽ là một vài năm.

Bitcoin được giao dịch trong phạm vi hẹp sau khi nó vượt qua một nửa thứ ba được gọi là giảm một nửa vào ngày 11 tháng 5, điều này đã cắt phần thưởng cho những người đã khai thác bitcoin bitcoin xuống 6,25 xu mới từ 12,5.

Mặc dù trong thời gian ngắn, nhiều nhà đầu tư mong đợi một sự tăng giá. Một nửa đầu tiên, vào tháng 11 năm 2012, đã xúc tác cho một cuộc biểu tình cho bitcoin từ khoảng $ 10 đến $ 1.160 trong 12 tháng. Nửa thứ hai, vào tháng 7 năm 2016, đã thấy bitcoin tăng hơn 300%, từ $ 650 lên $ 2,800 trong cùng khoảng thời gian.

Triệu Có thể mất sáu đến 12 tháng để các nhà đầu tư gặt hái phần thưởng sau khi đăng Lennard Neo, người đứng đầu nghiên cứu tại Stack Funds cho biết, giảm một nửa biến động giá

trong thực tế, có một độ trễ thời gian đáng kể giữa sự kiện giảm một nửa và thiết lập trạng thái cân bằng thị trường được đổi mới dựa trên cung và cầu chung. , Ông đã thêm vào.

Vì lợi nhuận của các công ty khai thác đã ký hợp đồng khi phần thưởng khối giảm 50%, nên việc giảm một nửa đã làm ảnh hưởng đến phía cung của bitcoin và tăng thời gian cần thiết cho các công ty khai thác để hòa vốn điểm.

Một khi điều này được tìm thấy, Stack's Neo cho biết, bitcoin có khả năng nhận ra sự tăng giá giảm giá một nửa do cảm ứng của họ.

Các nhà đầu tư cũng đang ngân hàng dựa trên nhu cầu cao hơn của tổ chức để thúc đẩy hơn nữa. giá của bitcoin. Dòng tiền vào các nhà quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất đã phát triển mạnh mẽ giữa đại dịch coronavirus.

Hồi Khi chúng ta nhìn vào dòng vốn tổ chức cho các sản phẩm của mình và của một người quản lý tài sản khác, những gì bạn đang thấy là mua hàng mà lần đầu tiên đã vượt xa, lần đầu tiên, bitcoin mới được tạo ra 150%, ông Cameron Masters, chủ tịch của CoinShares, với 1 tỷ đô la tài sản tiền điện tử.

Michael Sonnenshein, giám đốc điều hành tại Grayscale với 4 đô la Tỷ đô tài sản tiền điện tử được quản lý, cho biết kể từ tháng Tư, quỹ đầu tư bitcoin của công ty đã tăng vọt lên 3,5 tỷ đô la vào ngày 2 tháng 6, từ 2 tỷ đô la vào cuối quý đầu tiên.

Có rất nhiều động lực và Quan tâm đến việc đầu tư vào các loại tiền kỹ thuật số đặc biệt khi đối mặt với sự không chắc chắn, đại dịch, căng thẳng chính trị và lượng kích thích được bơm vào nền kinh tế toàn cầu, ông Sonnenshein nói.

James Wo, Chủ tịch Tập đoàn Tài chính kỹ thuật số. , một quỹ tiền điện tử và blockchain trị giá 500 triệu đô la, ví như bitc Wo cho biết, đồng tiền kỹ thuật số hầu như không bị trầy xước bề mặt.

Bitcoin Bitcoin có tiềm năng lớn để phát triển, Wo nói. Vàng có giá trị tám nghìn tỷ đô la, trong khi bitcoin có định giá dưới 200 tỷ đô la. Nó chỉ cần thêm thời gian cho việc áp dụng chính thống. Mọi người cần có đủ thời gian để hiểu và tin tưởng hoàn toàn vào nó. V

Mong đợi một sự tăng đột biến của bitcoin? Các nhà đầu tư nói rằng có thể mất thời gian, Reuters, ngày 5 tháng 6