Chỉ số tương lai giảm trở lại khi các nhà đầu tư chờ đợi báo cáo tuyên bố thất nghiệp, quyết định của ECB - Fxpro


Fxpro


Hoa Kỳ hợp đồng tương lai chỉ số chứng khoán đã giao dịch thấp hơn vào sáng thứ năm sau khi một loạt lợi nhuận đã đẩy Nasdaq Composite lên mức cao nhất mọi thời đại, vì sự khởi động lại dần dần đối với các nền kinh tế Mỹ và thế giới từ việc đóng cửa do coronavirus giúp hỗ trợ cho tâm lý tăng giá.

Các nhà đầu tư sẽ xem báo cáo về các đơn xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần của Hoa Kỳ để đánh giá xem tác động tồi tệ nhất của sự bùng phát virus có xảy ra hay không, trong khi một quyết định chính sách từ Ngân hàng Trung ương châu Âu vào buổi sáng có thể ảnh hưởng đến giao dịch Tài sản ở Mỹ.

Tương lai của chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones là 137 điểm, tương đương 0,5%, thấp hơn ở 26.091, những người cho chỉ số S & P 500 giảm 16,45 điểm, hoặc 0,5% , ở mức 3,101,25, trong khi Nasdaq-100 tương lai giao dịch thấp hơn 0,2% ở mức 9,663,75, giảm 21 điểm.

Vào thứ Tư, chỉ số Dow tăng 527,24 điểm, tương đương 2,1%, lên c mất ở 26.269,89, trong khi S & P 500 tăng 42,05 điểm, tương đương 1,4%, kết thúc ở mức 3.112,87, mức kết thúc cao nhất cho cả hai điểm chuẩn kể từ ngày 4 tháng 3, theo dữ liệu của Dow Jones Market. Chỉ số hỗn hợp Nasdaq tăng 74,54 điểm, tương đương 0,8%, kết thúc ở mức 9.682,91, hoặc 1,4% so với mức đóng cửa cao nhất mọi thời đại là 9,817,18 vào tháng 2.

Ít nhất 1,8 triệu lao động thất nghiệp dự kiến ​​sẽ được áp dụng cho các khoản trợ cấp thất nghiệp trong tuần kết thúc vào ngày 30 tháng 5, theo các nhà kinh tế được thăm dò bởi MarketWatch. Tuy nhiên, dữ liệu nghiệt ngã đó có thể nhấn mạnh rằng Hoa Kỳ có thể chạm đáy từ tác động của dịch bệnh gây chấn động nền kinh tế Hoa Kỳ. Báo cáo dự kiến ​​sẽ được công bố vào lúc 8:30 sáng Miền Đông.

Dữ liệu việc làm của khu vực tư nhân vào thứ Tư cho thấy tổng cộng 2,76 triệu việc làm đã bị mất trong tháng 5, Automatic Data Treatment Inc. tổn thất ít nghiêm trọng hơn nhiều so với 8,66 triệu ước tính của EEoday.

Điểm chuẩn công bằng ở Mỹ đã tăng mạnh từ mức thấp ngày 23 tháng 3, một phần nhờ sự lạc quan xung quanh những nỗ lực mở cửa trở lại và bằng chứng về sự lây lan chậm lại về sự lây nhiễm chết người khi mùa hè đang diễn ra.

Hàng nghìn tỷ đô la kích thích từ Cục Dự trữ Liên bang và chính phủ Hoa Kỳ, củng cố thị trường tài chính, cũng giúp thúc đẩy giá trị tài sản được coi là rủi ro cao hơn từ coronavirus nadirs của họ.

Trong khi đó, các nhà đầu tư sẽ theo dõi để xem liệu ngân hàng trung ương của châu Âu có mang lại sự kích thích hơn nữa cho nền kinh tế bị vùi dập của nó hay không. Được dẫn dắt bởi Christine Lagarde, ECB dự kiến ​​sẽ công bố ý định mở rộng Chương trình mua hàng khẩn cấp trị giá 750 tỷ euro (tương đương 840 tỷ đồng), hoặc có nguy cơ làm thị trường thất vọng. Các nhà phân tích hy vọng điều đó sẽ xảy ra khi Hội đồng Quản trị kết thúc cuộc họp vào thứ Năm lúc 7:45 sáng. Lagarde sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào lúc 8:30 sáng Miền Đông để thảo luận về các hành động chính sách của ECB.

Giá dầu chịu áp lực vào thứ Năm trong bối cảnh không chắc chắn về cuộc họp của OPEC +, với dầu thô Trung cấp West Texas cho tháng 7 giảm 57 xu , hoặc 1,5%, ở mức 36,72 đô la một thùng trên Sàn giao dịch hàng hóa New York.

Chỉ số tương lai giảm trở lại khi các nhà đầu tư chờ báo cáo yêu cầu thất nghiệp, quyết định của ECB, CNBC, ngày 4 tháng 6