Ethereum hấp dẫn - Fxpro


Fxpro


Bitcoin được quản lý để ổn định sau một nỗ lực không thành công khác để vượt qua $ 10K. Đó là nỗ lực thứ ba trong một tháng. Hiện tại, thị trường đã chia cho những người nghĩ rằng $ 10K có thể là mức trần cho tiền điện tử chuẩn và những người tin rằng việc nhảy lên trên mức tròn có thể chỉ là khởi đầu của sự tăng trưởng.

Trong thời gian tuần, đồng tiền đầu tiên tăng 7%. Tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử đã tăng 20%. Chỉ số thống trị Bitcoin đã giảm 1,36% trong tuần xuống còn 64,7%, đây là một dấu hiệu thuận lợi cho toàn bộ thị trường tiền điện tử vì nó cho thấy sự tăng trưởng của nhu cầu đối với các altcoin.

Những người tham gia thị trường hiện đang bán tiền để hỗ trợ các hoạt động điều hành của họ. Tuy nhiên, những người khai thác yếu không vội rời khỏi thị trường; họ bán nhiều tiền hơn số tiền được khai thác, điều này gây áp lực lên giá đồng xu, cũng như khó khăn giảm xuống không đủ nhanh để trả lại hiệu quả chi phí. Cuối cùng, những người chơi yếu sẽ vẫn phải rời đi, nhưng những nỗ lực của những người khai thác để giữ thị trường kéo dài quá trình này. Một sự điều chỉnh khác về khó khăn được dự kiến ​​hôm nay, sẽ giảm hơn 10%.

Các sự kiện xung quanh bitcoin thường làm lu mờ những gì đang xảy ra với các altcoin, chính là Ethereum (ETH). Đồng tiền này đã tăng gần 20% trong tuần và bức tranh kỹ thuật rất thuận lợi cho các altcoin hàng đầu. Ethereum đã được giao dịch quanh mức cao kể từ tháng Hai, bật trở lại từ mức thấp toàn cầu khoảng $ 80 vào tháng Ba. Nếu đồng xu có thể đóng cửa tuần trên $ 247, nó sẽ xác nhận vị trí của nó trong kênh tăng giá và mở ra cơ hội tăng trưởng lên tới $ 300.

Mặc dù triển vọng tiền xu thường liên quan nhất đến động lực giá của tiền điện tử đầu tiên, nhưng có đủ các yếu tố kích hoạt riêng cho sự tăng trưởng bên trong hệ sinh thái Ethereum. Vào ngày 2 tháng 6, kênh WhaleAlert đã cho thấy việc rút 700.000 ETH từ trao đổi Bithumb sang các ví không xác định. Thâm hụt ETH được tạo ra một cách tự nhiên bằng cách giữ tiền trong các ứng dụng tài chính phi tập trung, nhưng cá voi có thể giúp quá trình này bằng cách rút tài sản của họ khỏi lưu thông.

Ngoài ra, Glassnode phát hiện ra rằng blockchain cho thấy số lượng tiền hoạt động tối đa trong ba tháng. Số lượng ví có số dư lớn hơn 10 ETH đang ở mức cao lịch sử ($ 275 triệu), trong khi số lượng ví có số dư khác không đang tăng lên. Cộng đồng thấy rằng ETH không chỉ là một công cụ đầu cơ như bitcoin, mà là một nền tảng hoạt động.

Sự ra mắt sắp tới của Ethereum 2.0 cũng đang thúc đẩy sự quan tâm của nhà đầu tư. Theo một nghĩa nào đó, Ethereum vẫn là một trong số ít các dự án giữ được tinh thần đổi mới, đã từng thu hút sự chú ý của thế giới đối với các loại tiền kỹ thuật số.

Nhóm phân tích FxPro