Chuyển đổi thế hệ để mở thị trường hưu trí trị giá 28 tỷ đô la cho tiền điện tử - Fxpro


Fxpro


CEO của Kingdom Trust, một người giám sát được quản lý quản lý tài sản trị giá hơn 13 tỷ đô la, tin rằng một sự thay đổi thế hệ sẽ sớm mở ra ngành công nghiệp hưu trí trị giá 28 nghìn tỷ đô la cho Bitcoin. Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, Ryan Radloff, Giám đốc điều hành của tổ chức giám sát trị giá 13 tỷ đô la thân thiện với tiền điện tử, đã khẳng định rằng một sự thay đổi thế hệ của người dùng sẽ sớm mở ra ngành công nghiệp quỹ hưu trí trị giá 28 nghìn tỷ đô la Mỹ cho tài sản tiền điện tử.

ngay Hiện tại, thị trường có địa chỉ lớn nhất đối với Bitcoin là 28 nghìn tỷ đô la trên thị trường hưu trí Hoa Kỳ, ông Rad Radoff khẳng định, không có thị trường nào có thể đánh địa chỉ cho Bitcoin để thâm nhập hay tất cả kỹ thuật số tài sản, cho vấn đề đó. Ngay bây giờ, tất cả số tiền đó sắp trải qua sự thay đổi thế hệ này và hầu như không có bất kỳ sự xâm nhập nào của Bitcoin vào thị trường đó ngày hôm nay, anh nói thêm.

Từ một dòng chảy chứng khoán quan điểm, đó là một thỏa thuận lớn, bởi vì bây giờ những gì bạn đang làm là mở khóa một lượng lớn đô la mới có thể chảy vào ngành công nghiệp của chúng tôi. Và đó là lý do tại sao nó lại quan trọng như vậy. T

7.1 triệu người Mỹ sở hữu Bitcoin
Radloff dự đoán rằng làn sóng vốn đầu tiên từ việc chuyển sang tiền điện tử từ thị trường hưu trí sẽ đến từ 7.1 triệu người Mỹ đã có Bitcoin riêng (BTC). Tuy nhiên, ông lưu ý rằng rất ít chủ sở hữu tài sản tiền điện tử nhận ra rằng họ có thể giữ BTC trong tài khoản hưu trí của mình.

khi Khi IRS [Dịch vụ doanh thu nội bộ] quyết định đánh thuế Bitcoin, do đó, [[] đã bật trực tiếp [Bitcoin] ] được tổ chức bởi những người giám hộ đủ điều kiện và trong các tài khoản hưu trí, ông nói.

Tôi nghĩ rằng những gì bạn sẽ thấy trong ba năm tới, là 7.1 triệu người trong chúng ta đã [ đã đầu tư vào Bitcoin] sắp thức dậy và nhận ra rằng có một cơ hội để rút [tiền] của họ ra khỏi rattrap của Fed, thoát khỏi chu kỳ in ấn và cổ phiếu của Keynes vô tận, tiếp tục.

Chuyển đổi thế hệ để mở thị trường hưu trí trị giá 28 tỷ đô la sang tiền điện tử, CoinTelegraph, ngày 3 tháng 6