Euro được thiết lập cho ngày thứ bảy của lợi nhuận, đồng đô la mất vào tài sản rủi ro hơn - Fxpro


Fxpro


Đồng euro đã đứng đầu mức cao nhất trong 11 tuần vào thứ Tư, trên đường giành chiến thắng trong bảy ngày, với đồng đô la giảm so với hầu hết các loại tiền tệ vì triển vọng kích thích kinh tế hơn và hy vọng kinh tế hơn Sự phục hồi đã thúc đẩy các nhà đầu tư mua tài sản rủi ro hơn. >

Đồng đô la Mỹ cũng giảm so với bảng Anh, vương miện Na Uy và Thụy Điển và đồng đô la Canada khi các cuộc biểu tình rầm rộ chống phân biệt chủng tộc trên toàn nước Mỹ.

An chỉ số sau đồng đô la so với sáu loại tiền tệ chính đã giảm xuống mức thấp gần ba tháng là 97,32.

Tổng thống Donald Trump đã đe dọa sẽ sử dụng quân đội để dập tắt spre cuộc biểu tình chống lại sự phân biệt chủng tộc và sự tàn bạo của cảnh sát. Tuy nhiên, chứng khoán Mỹ tiếp tục tăng điểm, khiến một số nhà giao dịch tiền tệ bối rối về hướng đi của thị trường.

Nói chung, những người tham gia thích đặt cược vào sự phục hồi kinh tế toàn cầu khi chính phủ giảm bớt các biện pháp khóa, bất chấp mối đe dọa bất ổn ở Hoa Kỳ Các quốc gia có thể ngăn chặn tiến trình.

Dollar /yen là trung lập cuối cùng ở mức 108,65.

Đồng euro đạt mức cao nhất trong 11 tuần là 1.1125 đô la với kỳ vọng các nhà hoạch định chính sách sẽ hỗ trợ các nền kinh tế yếu nhất của khu vực đồng euro có nợ mua hàng. Đồng tiền chung đã tăng 0,5%. Chuỗi chiến thắng kéo dài bảy ngày là dài nhất kể từ tháng 12 năm 2013.

Đồng euro cũng tăng so với đồng franc Thụy Sĩ lên $ 1,0797, cao nhất kể từ ngày 14 tháng 1.

Ngân hàng Trung ương châu Âu là dự kiến ​​sẽ tăng chương trình mua trái phiếu trị giá 750 tỷ euro (839,25 tỷ đồng), Chương trình mua khẩn cấp đại dịch, khi nó họp vào thứ năm. Đồng nhân dân tệ của Trung Quốc đã tăng lên mức cao gần một tháng là 7,0883 so với đồng đô la trên thị trường nước ngoài.

Euro đặt ra cho ngày thứ bảy tăng, đồng đô la mất vào tài sản rủi ro hơn, Reuters, ngày 3 tháng 6