Bitcoin tăng trên 10 nghìn đã nhanh chóng được bán hết - Fxpro


Fxpro


Các sự kiện trong thị trường tiền điện tử rất thoáng qua. Có vẻ như sự tăng trưởng của bitcoin trên 10 nghìn đô la là đầu cơ thuần túy. Nhận thấy rằng đồng tiền gặp phải ngưỡng kháng cự nghiêm trọng khoảng $ 10.100, các nhà đầu tư bắt đầu chốt lãi. Bitcoin đã mất 6%, trở về cùng mức 9.500 đô la mà chúng ta đã thấy trước khi giá tăng vọt. Khối lượng giao dịch giảm cùng với giá, giảm từ mức cao hàng ngày 10 tỷ đô la.

Chỉ số sợ hãi và tham lam của tiền điện tử hoạt động chính xác trong trường hợp này, cho thấy ngày hôm qua chuyển sang chế độ tham lam, mà theo kế hoạch cho thấy việc bán hàng đang đến gần. Tại thời điểm này, chỉ số đã quay trở lại 8 điểm, một lần nữa trong khu vực trung lập. Chỉ số RSI cũng ở vị trí này. Tuy nhiên, 9.500 đô la là một mức giá, hiện là mức trung tính đối với Bitcoin, từ đó giá có thể di chuyển mạnh theo bất kỳ hướng nào.

Cùng với Bitcoin, toàn bộ thị trường tiền thay thế cho thấy sự sụt giảm tương tự. Có vẻ như tại thời điểm này, các nhà đầu tư đồng ý với một khoản lợi nhuận ít đáng kể hơn và phải đối mặt với mức độ không chắc chắn cao, lợi nhuận gần như ngay lập tức sau khi xuất hiện kháng cự rõ ràng.

Nhóm phân tích FxPro