Nga sắp xếp thả búa vào Bitcoin, tiền điện tử - Fxpro


Fxpro


Nga Duma Nhà nước ghét bitcoin, ether, Ripple, bạn đặt tên cho nó. Nếu đó không phải là đồng rúp, hoặc một loại tiền do nhà nước phát hành, chính phủ Nga sẽ không sử dụng.

Chính phủ đã đăng một phiên bản cập nhật của dự thảo luật mới của họ trên On Tài sản kỹ thuật số. bình luận, cùng với đó là các tài liệu bổ sung thay đổi đáng kể cách thức quy định về tiền điện tử ở Nga. Phá vỡ các quy tắc đi kèm với hình phạt pháp lý bây giờ. Nhưng tin tốt là, người Nga không phải từ bỏ sự cố định của họ về tiền điện tử.

Luật, không phải là một sự thay đổi lớn trong giai điệu từ Điện Kremlin hoặc Trung ương Tuy nhiên, ngân hàng liên quan đến các vị trí chính thức về tiền điện tử được phát hành tư nhân, tuy nhiên không cấm lưu thông tất cả các loại tiền điện tử, cũng như khai thác và quảng cáo của họ.

Hồi giáo tiền điện tử hoàn toàn đi vào vùng xám ở Nga Kalikhov, giám đốc sản phẩm của Waves Enterprise. Những người sở hữu một hoặc hai bitcoin không gặp rủi ro. Nhưng tất cả các trao đổi tiền điện tử và ví được lưu trữ trên các trang web của Nga với một .ru cuối cùng đều có nguy cơ. Lôi

Luật mới không có nghĩa là người Nga không thể sở hữu tài sản tài chính kỹ thuật số một cách hợp pháp. Ngân hàng Trung ương Nga chưa đưa ra các quy tắc để đưa vào tiền điện tử như một sự bảo mật. Thị trường tiền điện tử Nga đang chờ đợi điều đó.

Anatoly Aksakov, một thành viên của Duma Quốc gia Nga, nói rằng luật tiền điện tử mới của đất nước sẽ không có hiệu lực cho đến mùa hè. p> Aksakov nói vào thứ Năm tuần trước rằng mọi người có thể mua và giữ tiền điện tử, nhưng nên khai báo về thuế của họ. Bằng cách tuyên bố, họ sẽ được bảo vệ pháp lý, vì tiền điện tử sẽ được coi là một tài sản. Nếu họ không tuyên bố điều đó, họ sẽ không có bất kỳ sự bảo vệ pháp lý nào. Dù bằng cách nào, sẽ không có hình phạt pháp lý nào khi sở hữu tiền điện tử, theo báo cáo của RBC Russia.

Waves đang xây dựng một nền tảng giao dịch blockchain cho Trung tâm Lưu ký Quốc gia do Sở giao dịch Moscow sở hữu để xem nó sẽ như thế nào làm việc để giao dịch tiền điện tử. Nhưng dự án đó không bao giờ được thực hiện. Họ đang xây dựng chương trình thí điểm nền tảng blockchain cho Rosseti, một nhà điều hành lưới điện của Nga.

Nga Sắp xếp búa trên Bitcoin, Crypto, Forbes, ngày 2 tháng 6