Phản ứng phản kháng của Trump, thậm chí còn tồi tệ hơn phản ứng COVID-19 của ông - Fxpro


Fxpro


Trong cuộc họp báo chiều nay, Donald Trump đã dành một vài khoảnh khắc bắt buộc để bày tỏ lời chia buồn với George Floyd. Nhưng đó chỉ là đường anh ta dùng để bọc viên thuốc mà anh ta định ép cổ họng của chúng tôi.

Anh ta tiến hành bày tỏ sự hối hận thực sự của mình về cách cảnh sát đã đối xử. Sau đó, anh ta tuyên bố rằng anh ta sẽ sử dụng vũ lực để chấm dứt các cuộc biểu tình của Cuộc sống đen.

Trump tuyên bố là đồng minh của một nhóm người biểu tình ôn hòa. Anh ấy tiếp tục nói về những tên côn đồ người Hồi giáo mà anh ấy đã đề cập vào cuối tuần qua: Trong những ngày gần đây, đất nước chúng ta đã bị nắm giữ bởi những kẻ vô chính phủ chuyên nghiệp, đám đông bạo lực, kẻ đốt phá, kẻ cướp bóc, tội phạm, kẻ bạo loạn, Antifa và những người khác.

Trump, rõ ràng đang đọc một bài phát biểu mà ông không thuộc lòng, nói rằng ông sẽ chiến đấu để giữ cho các thành viên người Hồi giáo yêu chuộng hòa bình của các cộng đồng nghèo nhất của chúng ta được an toàn. Ông nói rằng ông sẽ thống trị các đường phố, và nói thêm rằng nếu các thống đốc không hành động, tôi sẽ triển khai Quân đội Hoa Kỳ và nhanh chóng giải quyết vấn đề cho họ.

Không lâu trước khi Trump chụp ảnh với một cuốn kinh thánh, cảnh sát Washington DC đã bắn những viên đạn cao su vào những người biểu tình ôn hòa để dọn đường.

Anh ta đã không lật nó nhiều kể từ khi phản ứng COVID-19 luôn thay đổi của anh ta.

Làm thế nào để những người bảo thủ cảm thấy về việc khóa máy bây giờ?
Có vẻ như nhiều tháng trước, nhưng chúng ta đã rất gần đây trong tình trạng khóa chặt trên toàn quốc. Các nhà hoạt động cánh hữu đã phát ốm vì chính phủ can thiệp vào cuộc sống của họ. Họ đã xông vào những nơi như Lansing, MI, vũ trang đến tận răng - tất nhiên là không có sức đề kháng. Bây giờ tổng thống đang thi hành các lệnh khóa chặt và giới nghiêm, liệu họ có còn cảm thấy như vậy không? Nó không xuất hiện theo cách đó, bây giờ chính phủ đang làm việc có lợi cho họ.

Vẫn còn vô số video về những người đàn ông da đen không vũ trang bị cảnh sát sát hại, và các nạn nhân lại bị bịt miệng. Trump đã mở đầu bài phát biểu của mình bằng cách nói: Tôi đã thề sẽ giữ vững luật pháp của quốc gia chúng ta và đó là chính xác những gì tôi sẽ làm. Hãy cho chúng tôi biết khi nào bạn bắt đầu.