Nga vận chuyển thuốc Covid-19 đến các bệnh viện trong cuộc đua điều trị - Fxpro


Fxpro


Nga đang chuẩn bị cung cấp cho các bệnh viện một loại thuốc coronavirus được phát triển với sự ủng hộ của quỹ tài sản có chủ quyền sau khi được Bộ Y tế phê duyệt trong cuộc đua toàn cầu để tìm ra phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả cho Covid- 19.

Thuốc sẽ được chuyển đến các bệnh viện bắt đầu từ ngày 11 tháng 6 và xuất khẩu có thể theo sau khi nhu cầu trong nước được đáp ứng, theo Quỹ đầu tư trực tiếp Nga, nơi sản xuất thuốc kháng vi-rút một liên doanh với Tập đoàn ChemRar.

Việc điều trị, Avifavir, dựa trên phiên bản chung của thuốc Avigan của Fujifilm Holdings Corp, mà chính phủ Nhật Bản vẫn đang tìm cách chấp thuận để điều trị coronavirus.

Khi coronavirus tiếp tục lan rộng, thúc đẩy nền kinh tế và cuộc sống trên khắp thế giới, các công ty dược phẩm đã chạy đua để phát triển các phương pháp điều trị và vắc-xin. Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy Avifavir giúp giảm số ngày một người bị nhiễm bệnh và cắt giảm thời gian sốt cao, theo RDIF.

Nga hiện gia nhập Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản, có thuốc đăng ký sử dụng chống lại coronavirus trong bệnh viện, theo RDIF. Avifavir là loại thuốc thứ hai, sau Remdesivir, cho thấy kết quả đầy hứa hẹn chống lại Covid-19 và Tập đoàn ChemRar sẽ cung cấp 60.000 liều trong tháng này, Giám đốc điều hành RDIF Kirill Dmitriev cho biết trong cuộc gọi hội nghị hôm thứ Hai.

Vào thứ Bảy, Dmitriev đã gọi Avifavir có lẽ là loại thuốc chống Covid-19 hứa hẹn nhất trên thế giới. Ông ca ngợi thời gian ngắn chưa từng có trong thời gian ngắn, trong đó Nga đã chuẩn bị thuốc.

Nga vận chuyển thuốc Covid-19 đến các bệnh viện trong cuộc đua điều trị, Bloomberg, ngày 1 tháng 6