Các quỹ tiền điện tử có nhu cầu, các tổ chức coi Bitcoin là hàng rào thay thế - Fxpro


Fxpro


Đầu tư Grayscale đã ngấu nghiến Bitcoin trong những tháng gần đây và hầu hết các nhà đầu tư của nó là các tổ chức - nhưng các quỹ khác cũng đang làm điều đó.

Trong khi nhà hát cũng vậy. Thế giới đang chờ Godot, quả cầu tiền điện tử có bộ phim truyền hình riêng: Chờ nhà đầu tư tổ chức. Gần đây, đã có một số nhìn thấy đầy hứa hẹn. Đầu tư Grayscale đã mua Bitcoin (BTC) với tốc độ cao trong những tháng gần đây.

Thật vậy, kể từ sự kiện giảm một nửa phần thưởng 11 tháng 12, quỹ đã tích lũy BTC với tỷ lệ tương đương 150% trong số tất cả các Bitcoin mới được khai thác, Cointelegraph đã báo cáo vào thứ Năm. Công ty hiện có 3,2 tỷ đô la tài sản được quản lý, hay AUM, trong Ủy thác Bitcoin Grayscale. Đáng chú ý, hơn 90% dòng vốn mới là từ những người chơi tổ chức, theo công ty.

Grayscale có thể không đơn độc trong việc thu hút sự chú ý của tổ chức. Eric Ervin, chủ tịch và CEO của Blockforce Capital, một công ty quản lý tài sản hoạt động trong không gian tiền điện tử, nói với Cointelegraph: Hồi Chúng tôi đang thấy nhiều lợi ích về thể chế hơn. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ đúng bất kể việc giảm một nửa hay QE đang diễn ra, thậm chí còn được đưa ra kích thích toàn cầu về tài chính và tiền tệ chưa từng có.,

Lennard Neo, người đứng đầu nghiên cứu tại Stack Funds, nói với Cointelegraph rằng Các nhà đầu tư tổ chức đã tìm kiếm các giải pháp thay thế không chỉ để mang lại lợi nhuận mà còn để bảo vệ danh mục đầu tư hiện tại của họ khỏi các rủi ro giảm giá tiếp theo, giải thích:

Triệu Tương tự như Grayscale, Stack đã thấy sự gia tăng lợi ích của các nhà đầu tư - gần như tăng gấp đôi con số của sự cố trước tháng 3 - bằng Bitcoin [Mạnh] Tôi sẽ không nói rằng họ đang 'ngấu nghiến BTC' một cách mù quáng nhưng thận trọng tìm kiếm các giải pháp có cấu trúc truyền thống mà họ quen thuộc trước khi đầu tư .'M

Paul Cappelli, một người quản lý danh mục đầu tư tại Galaxy Fund Management, nói với Cointelegraph: Triệu Chúng tôi nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ nhiều cấp nhà đầu tư - kênh giàu có, RIAs và tổ chức độc lập. Việc giảm một nửa BTC gần đây đã đến vào thời điểm thú vị - trong bối cảnh COVID-19 bùng phát và sự lo lắng ngày càng tăng về việc nới lỏng định lượng. Ông lưu ý: Tuy nhiên, điều đó đã chứng minh rõ ràng sự khan hiếm BTC và giảm nguồn cung trong tương lai khi những lo ngại ngày càng sâu sắc xung quanh sự kích thích chưa từng có của Fed với Đạo luật CARES. Tuy nhiên, không phải tất cả đều gõ cửa Bitcoin Bitcoin. Trong bài thuyết trình ngày 27 tháng 5 cho các nhà đầu tư, Goldman Sachs, ngân hàng đầu tư lưu trữ, đã liệt kê năm lý do tại sao tiền điện tử không phải là một loại tài sản, bao gồm Bitcoin, lưu ý: Trong khi các quỹ phòng hộ có thể thấy giao dịch tiền điện tử hấp dẫn vì tính biến động cao của nó không tạo thành một lý do đầu tư khả thi. Tham khảo chất lượng nghiên cứu Bitcoin gần đây của Goldman Sachs, Tyler Winklevoss của Gemini đã tuyên bố trong một tweet: Ngày hôm nay, Phố Wall là nơi bạn kết thúc khi bạn không thể tham gia vào tiền điện tử - và anh ấy đã theo dõi vào ngày 28 tháng 5 với: Ngày sau khi Goldman Sachs nói không mua bitcoin, bitcoin đã tăng + 500 đô la. Mati Greenspan của Kinh tế lượng tử đã viết trong bản tin ngày 27 tháng 5 của mình: Bất kể những gì các nhà phân tích bên bán của Goldman Sachs nói, khá rõ ràng rằng sự quan tâm của tổ chức đã tăng lên gần đây. Về

Về vấn đề sự phù hợp đầu tư, một báo cáo nghiên cứu Quản lý tài sản Bitwise gần đây đã đưa ra trường hợp thêm Bitcoin vào danh mục cổ phiếu và trái phiếu đa dạng, lưu ý rằng trung bình, việc phân bổ 2,5% cho bitcoin sẽ giúp tăng lợi nhuận tích lũy trong ba năm của 60 truyền thống % vốn chủ sở hữu /40% danh mục trái phiếu bằng 15,9 điểm phần trăm đáng kinh ngạc. V

Trong khoảng thời gian hai tuần kể từ khi phần thưởng BTC giảm một nửa, làm giảm phần thưởng khối của thợ mỏ từ 12,5 BTC xuống 6,25 BTC, 12.337 Bitcoin đã được khai thác theo báo cáo của nhà nghiên cứu Kevin Rooke vào ngày 27 tháng 5. Trong cùng thời gian đó, Bitcoin Trust của Grayscale đã mua 18.910 Bitcoin - khoảng 1,5 BTC cho mỗi Bitcoin được tạo. Điều này đã đặt ra một số câu hỏi về nguồn cung BTC tổng thể.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã nhận xét về phát hiện của Rooke trong một tweet: Hồi Không có đủ nguồn cung mới để đi xung quanh, ngay cả đối với chỉ một anh chàng [ví dụ: Grayscale]. Về phần mình, Greenspan nói với Cointelegraph: Có vẻ như những người chơi thể chế đang dần trở thành một phần lớn hơn nhiều của thị trường nhỏ này. Họ có thể áp đảo thị trường? Cá voi luôn luôn là một vấn đề, anh ấy đã phản đối.

Quỹ tiền điện tử theo yêu cầu, các tổ chức xem Bitcoin là hàng rào thay thế, CoinTelegraph, ngày 1 tháng 6