Biden mất lập luận kinh tế với Trump khi Hoa Kỳ bắt đầu mở lại - Fxpro


Fxpro


Biden mất lập luận kinh tế với Trump khi Mỹ bắt đầu mở lại Tổng thống Mỹ Donald Trump được tin tưởng hơn ứng cử viên Dân chủ Joe Biden để xử lý nền kinh tế, các cuộc thăm dò cho thấy, thậm chí với hơn 40

Một số người ủng hộ Biden lo ngại rằng lỗ hổng có thể gia tăng nếu Trump trở thành gương mặt phục hồi kinh tế khi đất nước mở cửa trở lại sau khi đóng cửa, cho đảng Cộng hòa

Biden dự kiến ​​sẽ phát hành một kế hoạch phục hồi quy mô lớn trong vài tuần tới. Đảng Dân chủ đang theo dõi chặt chẽ để xem liệu thông điệp của ông có phù hợp với thời điểm này hay không, nói rằng ứng cử viên được cho là của đảng cần tăng cường chỉ trích phản ứng của Trump đối với đại dịch và thể hiện sự lãnh đạo để tiến lên.

Biden, người đã tổ chức các sự kiện trực tuyến. từ nhà trong thời gian ngừng hoạt động, đã ở trong tầng hầm của mình và làm điều đúng đắn, nhưng giờ thì khác, ông nói một đảng Dân chủ hàng đầu ở Hạt Macomb của Michigan, một quận ngoại ô Detroit rất quan trọng với hy vọng của ông Biden sẽ giành lại nhà nước sau khi Trump giành chiến thắng năm 2016 .

Biden nên ra ngoài trong các cộng đồng trên cả nước để trình bày cách mở lại các doanh nghiệp trong khi làm theo hướng dẫn y tế công cộng, đảng Dân chủ, người yêu cầu không được nêu tên để nói thẳng. Ông cần phải cho thấy cuộc sống sẽ diễn ra như thế nào và chúng ta sẽ làm như thế nào. Mạnh

Trump đã đặt tương lai chính trị của mình vào nền kinh tế, đẩy sự trở lại bình thường khi cái chết của Hoa Kỳ từ COVID- 19 đứng đầu 100.000 trên toàn quốc. Biden đã tuyên bố thận trọng, tán thành cách tiếp cận mở lại theo giai đoạn nhưng nói rằng tuần này nước này không thể hoàn nguyên cho đến khi có vắc-xin.

Mặc dù cựu phó tổng thống có lợi thế trước Trump trong việc hỗ trợ chung trước cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11, cuộc thăm dò ý kiến ​​của Reuters /Ipsos trong tuần này cho thấy Trump có tỷ lệ dẫn đầu từ 42% đến 34% so với Biden về mặt ứng cử viên được tin tưởng nhiều hơn về nền kinh tế.

Người Mỹ bị chia rẽ giữa những người có Kế hoạch tốt hơn cho sự phục hồi quốc gia: 37% ủng hộ Biden trong khi 35% ủng hộ Trump.

Để cạnh tranh tốt hơn, Biden đã phải đặt sự quản lý sai lầm của Trump về sự sụp đổ kinh tế của coronavirus trên ổ ghi trước, Sams nói, Ai là người phát ngôn cho chiến dịch tranh cử tổng thống dân chủ năm 2020 của Thượng nghị sĩ Kamala Harris.

Không phải là chúng tôi không muốn mở lại nền kinh tế, ông Der Derderian nói. Chúng tôi không thể biết được ý nghĩa của việc mở lại nền kinh tế một cách an toàn.